จากชานมสู่อาหารสไตล์จีนโมเดิร์น ที่โรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ

จากร้านชานมเสือพ่นไฟอันโด่งดังและมีหลายสาขา ทำให้ทางแบรนด์ Seoulcial Club ส่งความอร่อยรูปแบบใหม่ในฐานะของร้านอาหาร Fire Tiger Bar & Restaurant ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์จีนโมเดิร์น ซึ่งสอดแทรกรสร้อนแรงแบบไทยแท้เข้าไปเพื่อตอบโจทย์ความชอบแบบไทยๆ

ร้านนี้มาในคอนเซปต์โรงเตี๊ยม ตั้งอยู่ที่ชั้น G โซน Veranda ห้างไอคอนสยาม เป็นสาขาแรกที่ถูกพัฒนาเป็น Bar & Restaurant และยังมาพร้อมกับวิวริมน้ำกับจุดที่ถือได้ว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่ง รวมถึงยังเป็นแห่งเดียวที่ขายอาหาร และมีเมนูขนมหวานจานพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะของที่นี่

และที่นี่เป็น “โรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ” ร้านชานมไข่มุก ซึ่งโดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มและขนมหวาน เสิร์ฟอาหารครบทั้งคาวและหวาน ทุกเมนูที่เสิร์ฟใน Fire Tiger Bar & Restaurant ร้านอาหารสไตล์โรงเตี๊ยมแห่งนี้เป็นอาหารสไตล์จีนโมเดิร์นผสมผสานระหว่างจีนและเวียดนามเข้าด้วยกัน ก่อนจะผสมผสานรสชาติแบบไทยแท้ลงไปอีกหน่อยเพื่อเติมความกลมกล่อมที่ลงตัวมากขึ้น

เริ่มต้นที่เมนูแนะนำที่ต้องลอง “ชุดข้าวต้มโรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ” เสิร์ฟพร้อมกับหมูสับต้มเกี๋ยมบ๊วย กุนเชียงทอด ไชโป๊วผัดไข่ หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ ยำไข่เค็มเกี๋ยมฉ่าย และข้าวต้มใบเตย รวมถึงผัดถั่วแขกหมูสับหนำเลี๊ยบที่ปรุงรสมาได้อย่างดี

ส่วนใครที่ชอบทรัฟเฟิลต้องลอง “ข้าวอบเผือกหน้าไก่ทรัฟเฟิล” บอกได้คำเดียวว่าดีมาก ทุกอย่างกลมกล่อมและลงตัวในทุกคำ ิและสายเส้นต้องเลิฟกับ “ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้” รสจัดจ้านครบเครื่องทั้งเปรี้ยวหวานเค็ม และความเผ็ดของพริกสด

คนที่ชอบหม่าล่าบอกเลยห้ามพลาด กับเมนู ” Hot Pot หม่าล่าพ่นไฟ” เลือกได้เลยว่าจะสายหมูคุโรบุตะ หรือสายเนื้อวากิว ซึ่งทุกคำถึงเนื้อหม่าล่าแบบกลมกล่อม และอีกหนึ่งความแซ่บเบาๆ กับ “ข้าวตุ๋นต้มยำซี่โครงหมูอ่อน” อร่อยฟิน ซดคล่องคอ

และเมนูขนมหวานที่มีเฉพาะที่ Fire Tiger Bar & Restaurant ที่เดียวเท่านั้นที่ไม่อยากให้พลาดคือ “ไข่เสือมันม่วง” มันม่วงทอดตามแบบเฉพาะของ Fire Tiger Bar & Restaurant ไม่อมน้ำมัน และกะลอจี๊พ่นไฟ นุ่มหนึบอร่อยกำลังดี

และห้ามพลาดเมนูเครื่องดื่มสุดฮิตของทางร้าน กับชานมเสือพ่นไฟ , นมเสือพ่นไฟ และยังมีชานมสูตร Lite และยังเพิ่มความน่ารักด้วย Tiger Egg และ Aloha Tiger และเมนูของหวานอย่างน้ำแข็งไสชานมเสือพ่นไฟ และพุดดิ้งชานมเสือพ่นไฟ

ทั้งหมดนี้คือความพิเศษในแบบฉบับของ Fire Tiger Bar & Restaurant ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยครบทั้งคาวหวานเฉพาะที่ไอคอนสยามที่เดียวเท่านั้น ไปเช็คอินกันได้เลยที่ G floor, The Veranda Zone Tel. 02-288-0707

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า