ลิ้มรส 3 เมนูสุดประณีตจากมะยงชิด ที่ห้องอาหาร เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

เข้าสู่เทศกาลผลไม่ไทยอย่างมะยงชิดอีกครั้ง ก็ต้องไม่พลาดที่จะไปลิมรสชิมความฉ่ำของผลไม้เฉพาะฤดูกาลนี้

ที่ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ ของโรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ก็มีเทศกาลมะยงชิด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม 2566 ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

ทุกเมนูของห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ ได้เชฟมนตรี และทีมครัวมากความสามารถ เป็นผู้เตรียมเมนูเหล่านี้ โดยดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมะยงชิดออกมาได้อย่างโดดเด่น ใช้รสชาติที่สร้างความสดชื่นมาเสริมให้สมบูรณ์ทั้งในจานเรียกน้ำย่อย จานอาหารคาว รวมทั้งของหวานปิดท้ายมื้ออาหาร

เริ่มกันที่เมนูแรก ม้าฮ่อมะยงชิด ของว่างตามตำรับอาหารไทยโบราณ ได้รสชาติหวานเค็มจากไส้ข้างใน และความเปรี้ยวอมหวานจากมะยงชิดที่เสิร์ฟมาแบบพอดีคำ เป็นจานเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี

ยำมะยงชิดกุ้งแม่น้ำเผา ผสานรสธรรมชาติจากกุ้งแม่น้ำสด ๆ ที่เชฟจะนำไปเผาจนสุกกำลังดี เสิร์ฟคู่กับมะยงชิดที่ริ้วจนเกิดลายและนำไปปรุงด้วยน้ำยำรสจัดจ้าน

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน มะยงชิดลอยแก้ว เพิ่มสดชื่นก่อนหน้าร้อน รสชาติหวานกำลังดี และได้ลิ้มรสมะยงชิดอย่างเต็มที่

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร: 02 650 8800 หรือ อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.theatheneehotel.com และ https://www.facebook.com/thehouseofsmoothcurry/ สมาชิกแอทธินีคลับ รับส่วนลด 20% และ 10% สำหรับสมาชิกคลับแมริออท

และที่ห้องอาหาร เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ ยังมีเมนูอาหารไทยดั้งเดิมตำชาววังอีกหลายเมนู อาทิ ช่อม่วงปลาช่อนนา เมี่ยงบัวหลวง แกงปูใบชะพลู ปลาเก๋าซอสมะขาม

และเมนูขนมหวาน อย่างขนมโคกะทิ ข้าวฟ่างเปียกลำไย บัวลอยเนื้อตาล

ห้องอาหาร เดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ อยู่ ชั้น 3 เปิดให้ให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.30 น. มื้อค่ำ 17.30 น. – 22.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า