ฟินเต็มอิ่มกับเมนู ข้าวหน้าปลาไหลคัดพิเศษ ที่ Ootoya สาขาสยามพารากอนเท่านั้น

เอาใจคนเลิฟอาหารญี่ปุ่นแบบโฮมเมด กับเมนูสุดพิเศษที่เป็นเดอะเบสท์ กับเมนูข้าวหน้าปลาไหลคัดพิเศษ ซึ่งเป็นเมนูพิเศษเฉพาะสาขา Siam Paragon เท่านั้น ที่ร้าน Ootoya ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นในระดับพรีเมี่ยม ที่ทุกคนรู้จักกันดี ปัจจุบันโอโตยะมีสาขาในประเทศไทย ทั้งหมด 46สาขาและนี่คือเมนูไฮไลท์ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสั่งมาทานกัน

ข้าวหน้าปลาไหลคัดพิเศษ ราคาเซ็ต 599 บาท
ปลาไหลคัดพิเศษย่างถ่านทาด้วยซอสสูตรพิเศษของโอโตยะ เสิร์ฟพร้อมซุปใส ไข่ตุ๋น โอชิงโกะ และพุดดิ้งไข่ (สามารถเลือกเครื่องเคียงเป็นสลัดผัก หรือ ไก่คาราเกะ ได้ 1 ที่) เมนูพิเศษเฉพาะสาขาสยามพารากอนเท่านั้น

บูตะชาบูนาเบะ ราคา จานเดี่ยว 219 บาท / เซ็ต 279 บาท
ซุปหมูสไลซ์ติดมัน ต้มกับผักกาดขาว ฟักทอง มะเขือเทศ เห็ดเข็มทอง โรยด้วย มิซูน่าเสิร์ฟคู่กับปลาคุทสีโอะสไลซ์ และซอสแมนซูยุ

พอร์คช็อปย่างถ่านสไตล์ทงเทกิ ราคา จานเดี่ยว 339 บาท / เซ็ต 399 บาท
พอร์คช็อปย่างถ่านจนสุก เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเฉพาะของโอโตยะแบบฉบับทงเทกิ ซึ่งเป็นอาหารพื้นบ้านของจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น

ปลาชิมะฮอกเกะย่างถ่าน ราคา จานเดี่ยว 359 บาท/ เซ็ต 419 บาท
ปลาชิมาฮอกเกะ ที่อุดมด้วยวิตามิน แคลเซียม และ DNA ที่มีประโยชน์ ย่างด้วยถ่านให้มีกลิ่นหอม น่ารับประทาน เสิร์ฟคู่กับหัวไช้เท้าขูด เหตุที่เลือกการใช้ถ่านไม้ในการย่าง เพราะเราตระหนักดีว่าอาหารย่างที่อร่อยที่สุด เกิดจากความหวานของเนื้อที่อยู่ภายใน ซึ่งมีแต่ถ่านไม้เท่านั้นที่ทำได้ อีกทั้งปลาทุกตัวของโอโตยะ จับมาจากแหล่งทะเลน้ำลึก และนำเข้าตาลฤดูกาล ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนชั้นเลิศและอุดมไปด้วยโอเมก้า3

ไก่ผัดซอสคุโรสุ ราคา จานเดี่ยว 239 บาท / เซ็ต 299 บาท
ไก่ทอดผัดซอสคุโรสุรสเปรี้ยวหวาน ซึ่งซอสคุโรสุนี้เป็นสูตรเฉพาะของโอโตยะ น้ำส้มสายชูดำซึ่งทำมาจากข้าวสีนิล สาเก และน้ำแอปเปิ้ล มีปริมาณกรดอะมิโนสูง เมนูอาหารที่ใส่ซอสคุโรสุ เป็นเมนูที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของโอโตยะ ประเทศไทยได้ที่ : www.ootoya.co.th หรือที่เฟซบุ๊ก Ootoya Japanese Restaurant อินสตาแกรม ootoya_thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า