Pacamara พร้อมเสิร์ฟกาแฟพรีเมี่ยมระดับโลก สาขาล่าสุดที่ Icon Siam

เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมเมล็ดกาแฟดีระดับโลก จุดเริ่มต้นของ Pacamara นั้นถือกำเนิดขึ้นในฐานะของโรงคั่วกาแฟเพื่อตอบโจทย์คนชอบกาแฟโดยตรง และเมื่อมีการขยับขยายเป็น Quality Café ทางร้านก็สามารถรวบรวมเมล็ดกาแฟดีระดับโลกทั้งสายพันธุ์ในและนอกประเทศมาไว้ได้ครบ

และสาขาล่าสุดของ Pacamara Coffee Roasters ตั้งอยู่ที่ชั้น G The Veranda ZONE ICONSIAM นับเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่สมบูรณ์ที่สุด อัดแน่นด้วยเมล็ดกาแฟคุณภาพระดับพรีเมียมที่วางใจได้ว่าดีทุกแก้ว

มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเมนู รวมทั้งมีเครื่องดื่มแบบ Non Coffee ก็บอกเลยว่าอร่อยติดใจแน่นอน ทุกแก้วผ่านการดูแลของบาริสต้ามืออาชีพที่ได้รับการเทรนด์จาก Specialty Coffee Lab ของ Pacamara โดยเฉพาะ ส่งผลให้นอกจากจะสามารถชงพร้อมเสิร์ฟแล้ว ยังสามารถให้คำแนะนำลูกค้าที่มาอุดหนุนเมล็ดกาแฟของทาง Pacamara เพื่อนำกลับไปชงที่บ้านได้ด้วยกับเครื่องแบบ Home Use

ส่วนของ Specialty Bar บาริสต้าจะเสิร์ฟด้วยเทคนิคการชง 2 รูปแบบคือ Dripper กาแฟดริปที่จะดึงเอารสของกาแฟออกมาได้ดีที่สุด และ Aeropress การชงที่มาพร้อมเทคนิคพิเศษ บาริสต้าจะสามารถพลิกแพลงปรับเปลี่ยนเพื่อดึงรสอร่อยออกมาในหลายสไตล์

#OnlyAtICONSIAM ความพิเศษของ Pacamara Coffee Roasters ที่ไอคอนสยามคือเมนูที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวในคอนเซปต์ Let your coffee blossom เริ่มจากเมนูพิเศษอย่างเดอตี้กับ SIAM DIRTY กาแฟนมที่เสิร์ฟแยกชั้นกันอย่างชัดเจน ระหว่าง ‘นม แช่เย็นจัดสูตรพิเศษลับเฉพาะ’ ที่อยู่ด้านล่างของแก้ว ท็อปด้านบนด้วย ‘ช็อตดับเบิ้ลริสเทรตโต้’ และเพิ่มสีสันด้วยดอกพวงชมพู ความลงตัวของกาแฟหอมเข้มข้นและนมสูตรพิเศษกลมกล่อมหอมหวานกำลังดี

สายที่ชอบความสดชื่นต้องเป็น SIAM PASSIONATE COLD BREW การผสมซอฟดริ้งกลิ่นโรส น้ำเสาวรส ท็อปด้วยกาแฟโคลด์บรูว์สูตรพิเศษ และเพิ่มสีสันด้วยดอกพวงชมพู

ชวนมาจิบกาแฟสายแคมปิ้งกับ Seasonal Menu ของ Pacamara Coffee Roasters ที่มาในคอนเซปต์ Happiness is Coming ทุกเมนูจะชงโดย AeroPress ให้อารมณ์คล้ายกับไปกับตั้งแคมป์ท่ามกลางอากาศหนาวแล้วมีบาริสต้าฝีมือดีมาชงกาแฟยกเสิร์ฟ

Hot Marshmallow Party Latte “มาชเมลโล่ ปาร์ตี้ ลาเต้ร้อน” กาแฟพาคามาร่า นาโปลี ทู เบลนชงด้วย AeroPress เติมความอบอุ่นหอมหวานด้วยนมสดกลิ่นป๊อปคอร์น ท็อปด้านบนด้วยครีมนมเยลโล่บานาน่า และมาชเมลโล่ย่าง เมนูอบอุ่นที่ทำให้นึกถึงปาร์ตี้ย่างมาชเมลโล่กับเพื่อนๆ

Iced Marshmallow Party Latte “ไอซ์ มาชเมลโล่ ปาร์ตี้ ลาเต้” กาแฟพาคามาร่า นาโปลี ทู เบลนชงด้วย AeroPress เพิ่มความหอมหวานด้วยนมสดกลิ่นป๊อปคอร์น เสิร์ฟแบบเย็น ท็อปด้านบนด้วยครีมนมเยลโล่บานาน่า และมาชเมลโล่ย่าง อีก 1 เมนูที่สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด

You are My Sunshine “ยูอาร์มายซันชาย” ยิ้มรับความสดใสซ่อนเปรี้ยวด้วยน้ำเก๊กฮวยผสมน้ำมะนาว เติมความซาบซ่าด้วยโทนิคและโซดา ท็อปด้านบนด้วยกาแฟพาคามาร่า นาโปลี ทู เบลนชงด้วย AeroPress และดอกเก๊กฮวยอบแห้ง

ลิ้มรสกาแฟสุดพิเศษจากบาริสต้าฝีมือดีได้ที่ Pacamara Coffee Roasters ชั้น G The Veranda ZONE ICONSIAM ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PACAMARA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า