The Coffee Academics ชวนมาเติมความหวานกับ 9 เมนูขนมใหม่ที่อร่อยฟิน

“Coffee is not just a beverage, it is a cultural connector with social significance.” (กาแฟไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม แต่เป็นตัวเชื่อมวัฒนธรรมที่มีความสำคัญทางสังคม) ผ่อนคลายนั่งชิลไปกับThe Coffee Academics ร้านกาแฟระดับโลก เป็น 1 ใน 25 ร้านกาแฟที่จะต้องไปเห็นก่อนที่คุณลาจากโลกนี้

สาขาที่ 5 ของThe Coffee Academics มีโลเคชั่นอยู่ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตัวร้านล้อมรอบด้วยกระจกทรงสูง ส่วนการตกแต่งภายในเป็นสไตล์ที่สร้างขึ้นใหม่ เรียกว่า ‘Glassteria’ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง Glass house ห้องแล็บของธรรมชาติ และร้านอาหารสไตล์ Osteria ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง

นอกจากนี้ภายในร้านยังเป็นพื้นที่เปิดโล่งให้สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งร้าน ด้านพื้นที่ส่วนเคาน์เตอร์เปรียบเสมือนห้องทดลองขนาดเล็กที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ทุกๆ มิติของงานออกแบบภายในล้วนแฝงด้วยลูกเล่นและเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ตอบโจทย์คนรักกาแฟอย่างแท้จริง

นอกจาก เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ จะเป็นที่รู้จักด้านกาแฟแล้ว เรื่องขนมที่ทานร่วมกับเครื่องดื่มก็มีดีรสชาติน่าลองไม่แพ้กัน ทั้งนี้แต่ละช่วงเวลาก็จะมีเมนูอัพเดทใหม่ๆ ให้คอขนมได้ลิ้มรสเปิดประสบการณ์ไปด้วยกัน พร้อมแล้วมาดูกันว่ามีเมนูไหนต้องตาต้องใจน่าโดนกันบ้าง

Croffle New 3 menu

ขนมยอดฮิตจากประเทศเกาหลีอันเกิดจากการรวมตัวของขนมครัวซองต์อบบนตัววาฟเฟิลพร้อมความหอมกรอบนุ่มและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างจากการแต่งหน้าตาขนมสำหรับร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ พร้อมเสิร์ฟเมนูครอฟเฟิลด้วยความใส่ใจในความอร่อย

Croffle Foi Thong (ราคา 220++ บาท) ครอฟเฟิลโปะครีมเนื้อแน่นละมุน ท็อปปิ้งด้วยฝอยทองและลูกเกด

Croffle Chocolate (ราคา 250++ บาท) ครอฟเฟิลมาพร้อมครีมด้านบนโรยด้วยช็อกโกแลต เมนูที่สายช็อกต้องลอง

Croffle Vanilla Mascarpone (ราคา 250++ บาท) ครอฟเฟิลวนิลาท็อปด้วยมาร์คาโปนนุ่มๆ โรยผลไม้ อาทิ สตรอว์เบอรี่ บลูเบอรี่ และอื่นๆ หวาน หอม อร่อย ได้เต็มคำ

*Croffle New 3 menu มีจำหน่ายที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาโรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ )

Tiramisu (ราคา 200 บาท) หรูหราและเข้มข้นด้วย บิสกิตช็อกโกแลต โกโก้สตรูเซล กาแฟพันซ์ ครีมทีรามิสุ เสิร์ฟคู่กับ The Coffee Academics Thailand House blend เอสเพรซโซ่ ได้รสชาติหวานละมุนตัดด้วยความขมของเอสเพรซโซ่ เข้ากันได้อย่างลงตัว

Black forest torte (ราคา 250 บาท) เมนูไฮไลท์ที่เสิร์ฟความหอมหวานสดชื่นเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตพรีเมียมหลากสไตล์ อาทิ ช็อกโกแลตเจนัว, ช็อกโกแลตสตรูเซล, ดาร์คช็อกโกแลตครีม เยลลี่ เชอรี่, ไวท์ช็อคโกแลตมูส, ท็อปด้วยไอศกรีมเชอร์เบทเชอรี่ ได้สัมผัสหลากหลายเทกเจอร์ในเมนูเดียว (มีให้บริการทุกสาขายกเว้น สาขาโรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์)

New doughnut series 4 item

Yuzu Donut (ราคา 220 บาท) โดนัทแสนอร่อย หอมกลิ่นส้มยูซุ รสชาติเปรี้ยวอมหวานลงตัวติดโลโก้ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ช็อกโกแลตรับประทานได้

Strawberry Vanilla Donut (ราคา 220 บาท) โดนัทที่คนรักสตรอว์เบอรี่และวนิลาต้องปลื้ม สอดไส้ครีมเข้มข้น พร้อมสตรอว์เบอรี่สดลูกโตหวานฉ่ำ ความอร่อยที่ผสมผสานกับผลไม้

Almond Caramel Donut (ราคา 180 บาท) อัลมอนต์คาราเมลโดนัท ที่หอมกลิ่นอัลมอนต์และคาราเมล พร้อมแป้งนุ่มๆ จากโดนัทสุดโฮมเมด หวานมันมีเทกเจอร์กรุบกรอบจากอัลมอนต์ให้เคี้ยวเพลินๆ

Hazelnut Praline Donut (ราคา 180 บาท) เฮเซลนัท พราลีนโดนัท ถูกใจคนรักช็อกโกแลตและเฮเซลนัท เพราะอัดแน่นวัตถุดิบมาเต็มๆ ชิ้น

*New doughnut series 4 item เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ (ทุกสาขา) พิเศษสุด ห้ามพลาด โปรโมชั่นซื้อ 3 ชิ้นแถม 1 ชิ้น (คิดราคาจากเมนูราคาสูง และตัวแถมจะเป็นราคาที่ต่ำลง) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางร้านกำหนด

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น. โทรศัพท์: 02-253-6399

เว็บไซต์: http://www.the-coffeeacademicsth.com เฟซบุ๊ก: The Coffee Academics Thailand
อินสตาแกรม: The Coffee AcademicsTH Line: @TCA_thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า