ตกหลุมรักตั้งแต่คำแรกไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ที่ ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์

เข้าสู่เดือนแห่งความรัก เดือนที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความหวานและโรแมนติก และที่ ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ก็มีชุดน้ำชายามบ่ายที่จะพาคู่รักและทุกคนไปพบรักตั้งแต่คำแรก

เดือนนี้ชุดน้ำชายามบ่าย เชฟรังสรรให้ในธีมของหวานสุดหวานและน่ารัก มาในโทนสีชมพู ซึ่งวัตถุดิบหลักของชุดน้ำชาชุดนี้จะประกอบไปด้วย ช็อกโกแลต ดอกกุหลาบ สตอเบอรี่ และ ราสเบอร์รี่

พระเอกของชุดน้ำชายามบ่ายชุดนี้ คือ Garance หัวใจดวงใหญ่ที่ให้ 4 รสสัมผัส ที่เชฟคิดค้นมาแล้วว่าเข้ากันสุดๆ มีทั้ง ชาเขียวจากมูสชาเขียว สปันจ์ชาเขียว ที่ใช้ชาเขียวชั้นดี จากโอกินาวาข้างในออกรสเปรี้ยวนิดๆ หวานพอดีกับราสเบอรี่แยม และเพิ่มรสสัมผัสด้วยมูสกุหลาบสตรอเบอร์รี่ และ Strawberry Lemonade สตรอเบอร์รี่มูสบนกลีบดอกไม้ที่บรรจงวางบนเลมอนทาร์ต เพิ่มกิมมิกด้วย LOVE Chocolate Ganache ช็อกโกแลตคำว่า LOVE สอดไส้ราสเบอร์รี่แยม ส่วนนางเอกของชุดนี้ต้องยกให้ Cherry Bossa เชอร์รี่ 2 ชิ้นที่ข้างในเป็นราสเบอร์รี่มิกซ์กานาช สอดไส้เชอร์รี่คอมโพส และยังมี Heart หัวใจสีแดง 2 ชิ้น ข้างในเป็นดาร์กช็อกโกแลตไส้มิกซ์เบอร์รี่

และยังมี Scone สกอตติชสโคนแครนเบอร์รี่ ทานคู่กับวิปครีม เนย หรือแยมก็อร่อยเข้ากัน

เซ็ตนี้ใช่ว่าจะมีแต่เมนูหวานๆ นะ เพราะเมนูคาวก็ไม่น้อยหน้า เชฟเสิร์ฟ 3 แบบ ทั้งอะโวคาโด้มังสวิรัติ , แฮมชีสออนท็อปด้วยครีมชีส วางบนแอร์ฟองกาเซีย และเมนูแซลมอนทาร์ตสปิแนช ท็อปแซลมอนสไลซ์ ออนท็อปด้วยอิกูระ

เมนูชุดน้ำชายามบ่าย สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้จาก 2 ตัวเลือก

ราคา 1,380++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชา จาก TWG หรือ กาแฟ
ราคา 1,680++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชา จาก TWG หรือ กาแฟ และ สปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว

นอกจากนี้ ยังมีเมนูของหวานจากชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับให้เลือกซื้อนำไปเป็นของขวัญ ของฝากได้อีกด้วย
Cherry Bossa ราคา 210++ บาท
Tuxedo Garance ราคา 400++ บาท
Heart ราคา 200++ บาท
Strawberry Lemonade Tart ราคา 220++ บาท

ชุดน้ำชายามบ่าย เปิดให้บริการทุกวัน ที่ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์
ให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565
เวลา 12:00 น. – 16:30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ Fbreservations@carltonhotel.co.thเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า