ฟินกับชาบู @ Umeno Cafe คาเฟ่กลิ่นอายญี่ปุ่น ที่ Mega Bangna 

อยู่บ้านนานๆ ใครคิดถึงชาบูขอให้ยกมือขึ้น ครั้งนี้ “ไปกับโปร” จะไม่ทำให้คนรักชาบูต้องผิดหวัง ชี้พิกัดร้านอาหารชาบูหม้อร้อน น้ำซุปกลมกล่อม พร้อมเนื้อสัตว์และผักสดใหม่ ถูกใจสายซดน้ำซุปแน่นอน ร้านที่ว่านี้คือ Umeno Cafe (อุเมะโนะ คาเฟ่) ร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์มินิมอลสบายๆ ที่มีทั้งของคาวและของหวานให้เลือกรับประทานกัน 

ซึ่งร้าน Umeno Cafe (อุเมะโนะ คาเฟ่) นั้นมีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 แบบ ทั้งน้ำซุปน้ำเต้าหู้ที่เป็น signature ของที่นี่ มีน้ำซุปโชยุ น้ำซุปสาหร่อยคอนบุ และน้ำซุปกิมจิ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป หากใครที่ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้เลย 

หากเห็นว่ามีน้ำซุปให้เลือกหลากหลายแล้ว ในส่วนของน้ำจิ้มก็ไม่น้อยหน้า เสริฟแบบจัดเต็มมาทั้งหมด 4 แบบ เช่นกัน มีน้ำจิ้มงาญี่ปุ่น น้ำจิ้มปลาร้าญี่ปุ่น น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มพอนสึ 

และในส่วนของบุฟเฟ่ชาบูนั้นก็มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ ด้วยกัน แบบแรกคือแบบธรรมดาสำหรับคนที่ทานหมู ไก่ ซึ่งเลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด สามารถเลือกผักและเครื่องเคียงอื่นๆ ได้ตามต้องการ จะอยู่ในราคา 399 บาท

ส่วนแบบที่สองนั้นจะมีความพิเศษเพิ่มเติมตรงที่มีสัตว์ทะเลอย่างปลาหมึก แซลมอน กุ้ง เนื้อวัว และอื่นๆ อีกมากมาย เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด พร้อมผักและเครื่องเคียงต่างๆ ราคา 499 บาท

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีอะไรให้เลือกมากมายจริงๆ แถมคุ้มมากๆ เพราะวัตถุดิบที่ใช้นั้นถูกเลือกมาอย่างดี สดใหม่ทุกวัน ใครที่ร่างกายกำลังเรียกหาชาบู แนะนำให้ลองร้านนี้เลย เดินทางสะดวก มองหาร้านได้ง่าย Umeno Cafe (อุเมะโนะ คาเฟ่) อยู่ชั้น 1 โซน Food Walk ห้าง Mega Bangna 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า