VANTAGE BUFFET จัดเต็มบุฟเฟต์อาหารยุโรป 998++ เท่านั้น คุ้มมาก @VANTAGE POINT

ไปกับโปร ชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์ลิ้มลองอาหารยุโรปแบบจัดเต็ม ที่ “VANTAGE POINT” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รีวิวจัดเต็มแบบฟินๆ ไปกับอาหารยุโรปชั้นเลิศ พรีเมี่ยมในทุกๆ จาน โดนเด่นในเรื่องวัตถุดิบอาหารคุณภาพระดับสูง นำเข้าจากต่างประเทศ

ในส่วนของพื้นที่ให้บริการ มี 2 โซน 2 วิวสวย กับ โซน “THE PARK” และโซน “THE LAKE” โดยมีครัวแบบเปิดอยู่ตรงกลาง

ภายใต้บรรยากาศและการตกแต่งที่มีชีวิตชีวา เชื่อมโยงไปถึง “Mercato Centrale” ที่เกิดขึ้นครั้งแรกที่เมืองฟลอเรสซ์ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของสถานที่ ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นยอดของอีตาลีเข้าไว้ด้วยกันในที่เดียว เหมาะสำหรับการกินดื่ม และการพักผ่อนแบบชิว ๆ ในยามเย็นให้ความรู้สึกเสมือนว่า นั่งรับประทานอาหารเพลิน ๆ ในย่านอาหารการกิน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดี

สำหรับพื้นที่เอ้าท์ดอร์ สามารถเพลิดเพลินกับจุดชมวิว สวนป่า และบึงน้ำขนาดใหญ่ สวนเบญจกิติ แบบพาโนรามา ได้อีกด้วย จะมาตอนกลางวันก็เพลินตา แยามค่ำคืนก็โรแมนติกเพลินใจไปคนละแบบ

เมนูอาหารของที่ VANTAGE POINT จะครบครันทั้งเมนูอาหารคาว – หวานและเครื่องดื่มนานาชนิด ที่ให้บริการแบบ A La Carte ล่าสุดเพิ่มความฟินแบบจัดเต็มกับ “VANTAGE BUFFET” ครั้งแรกของบุฟเฟต์อาหารยุโรป กับเมนูอาหารคาว – หวาน และเครื่องดื่ม หลากหลายกว่า 60 รายการ

สั่งได้แบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 998 บาท++ ซึ่งสามารถใช้บริการและรับประทานอาหารได้ไม่จำกัด 3 ชั่วโมงเต็ม/รอบ*

วันจันทร์ – ศุกร์ ให้บริการวันละ 1 รอบ (รอบมื้อค่ำ) รอบเวลา 17.00 – 20.00 น.

วันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ ให้บริการวันละ 2 รอบ (รอบมื้อกลางวันและมื้อค่ำ) รอบเวลา 11.00 – 14.00 น. และรอบเวลา 17.00 – 20.00 น.

VANTAGE POINT ตั้งอยู่บนบริเวณชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โทร. 06-3226-8798 เปิดให้บริการทุกวัน บริการแบบ อะ ลา คาร์ท ตั้งแต่ 11.00 น. – 21.00 น. FB : VANTAGE POINT RESTAURANT
-IG : VANTAGE POINT RESTAURANT สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถชั้นใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า