Art Hopping เสน่ห์แห่งพื้นที่เก่าถูกตีความใหม่ด้วยประติมากรรมไลท์ติ้งคอลเลกชั่นล่าสุดจาก Ango ในงาน Bangkok Design Week 2022

“Ango” (แองโกแบรนด์ไลท์ติ้งสัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ทุกชิ้นงานเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของงานฝีมือจากช่างไทยภายใต้การนำทีมโดยดีไซเนอร์ชาวอังกฤษหัวใจไทย คุณแองกัส ฮัทชิสัน ดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการออกแบบและสถาปัตยกรรมมากว่า 40 ปี ร่วมกับกลุ่ม The Design & Object Associations (D&O) ปลุกพื้นที่เก่าที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งอดีตให้ส่องสว่างและตราตรึงด้วยผลงานจัดแสดงไลท์ติ้งชุดล่าสุดใน 2 คอลเลกชั่น ได้แก่ “Infinite Flow” NOS 3, 4 และ 5 ร่วมด้วย “Falong” ที่สร้างสรรค์ร่วมกับ Dots Design Studio เมื่อสวรรค์แห่งอนาคตอยู่ตรงหน้าด้วยการปรับแต่งพื้นที่แห่งอดีตให้น่าจดจำด้วยงานประติมากรรมไลท์ติ้งที่จะเปลี่ยนความคิดผู้คนตลอดไป ณ โรงพิมพ์บำรุงนุกูลกิจ ย่านเสาชิงช้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Future Paradise ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในงาน Bangkok Design Week 2022

Ango ยังคงยึดมั่นในดีไซน์และคอนเซ็ปต์ Sculptural Lighting ในการสร้างสรรค์ทุกผลงาน เพื่อส่งมอบทุกชิ้นงานให้ลูกค้าได้รู้สึกว่ากำลังครอบครองผลงานศิลปะชิ้นเอก และเติมเต็มทุกขณะแห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ล่าสุด Ango ยังคงไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลงานไลท์ติ้งอย่างต่อเนื่องด้วยทักษะงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ ปลุกกรุงเทพฯ ในเขตเมืองเก่าให้สว่างไสวด้วยงานไลท์ติ้งที่เปรียบเสมือนงานประติมากรรมอันน่าหลงใหล ด้วยไลท์ติ้งคอลเลกชั่นล่าสุด “Infinite Flow” NOS 3, 4 และ 5 ที่ผลิตขึ้นอย่างปราณีตด้วยทุกขั้นตอนที่ละเอียดอ่อนแต่แฝงไปด้วยความแข็งแรงทนทาน โดยไลท์ติ้งชุดนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุธรรมชาติที่หลากหลาย อาทิ เส้นหวายธรรมชาติและโลหะที่ผสมผสานกันอย่างลื่นไหลและต่อเนื่องอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้สามารถใช้ตกแต่งพื้นที่ได้ทั้งภายในและภายนอก

นอกจากนี้ Ango ยังได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับ Dots design studio ในการร่วมออกแบบและพัฒนางานไลท์ติ้งเอ้าท์ดอร์คอนเซ็ปท์สไตล์  Natural Geomatric ภายใต้ชื่อ “Falong” เป็นงานออกแบบที่ผสมผสาน Industrial design และ Craftsmanship ได้อย่างสมดุล โดยทั้ง 2 คอลเลกชั่นนี้จะถูกจัดแสดงเพื่อแต่งแต้มเสน่ห์และดึงความน่าสนใจของพื้นที่เก่าที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอย่างโรงพิมพ์บำรุงนุกูลกิจในย่านเสาชิงช้าให้ส่องสว่างด้วยการผสานเรื่องราวในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดแสดงที่มีชื่อว่า Future Paradise ที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ใช้พลังงานน้อยที่สุดในทุกขั้นตอนดีไซน์และการผลิตโดยควบคู่ไปกับงานแฮนด์เมดแบบดั้งเดิม สู่เทคโนคราฟท์ที่ไฮบริดไปกับเทคโนโลยี ในขณะที่ยังสามารถเก็บความสวยงามและรายละเอียดของงานคราฟท์ไว้ได้ประณีตที่สุด ซึ่งผลงานทุกชิ้นได้จัดแสดงร่วมกับดีไซเนอร์ไทยกว่า 30 ท่าน ในกลุ่ม D&O ภายใต้งาน Bangkok Design Week 2022 ระหว่างวันที่ 5-13 กุมภาพันธ์นี้

Event : Bangkok Design Week 5-13 February 2022
Location : โรงพิมพ์บํารุงนุกูลกิจ
Contact : contact@angoworld.com | Line : @angolight | Website : www.angoworld.com 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า