สิ้นสุดการรอคอย พบกับ BTS EXHIBITION : Proof นิทรรศการฉลองครบ 10 ปี วง BTS เดบิวต์จัดใน “ไทย” ประเทศแรกในอาเซียน สิงหาคมนี้

หลังจาก BTS EXHIBITION : Proof นิทรรศการฉลองครบ 10 ปี ของวงป็อปไอคอนระดับโลก “BTS” ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในการจัดแสดงที่นครลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา, กรุงโซลและเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศญี่ปุ่น และเกาะฮ่องกง​ ล่าสุด ถึงคิวของประเทศไทย ที่จะได้สัมผัสกับนิทรรศการระดับโลก มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยความร่วมมือของ HYBE, BIGHIT MUSIC,ELF ASIA ร่วมกับ ศูนย์การค้า ไอคอน สยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ประกาศพร้อมจัดแสดง BTS EXHIBITION : Proof เพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ของ BTS ที่นำพาพวกเขามาสู่ความสำเร็จ อันยิ่งใหญ่ในวันนี้

ทั้งนี้นิทรรศการ “BTS EXHIBITION : PROOF in Thailand” จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับเส้นทาง ความสำเร็จของวง BTS อย่างเต็มอิ่ม โดยให้ผู้ชมได้ร่วมสำรวจเรื่องราวจากอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ สมาชิกวง BTS ผ่านภาพถ่าย วิดีโอ ในส่วนจัดแสดงเสมือนจริงห้องต่างๆ  

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังมีโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะได้เลือกซื้อสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่นของวง BTS อาทิ เซ็ตโปสการ์ด BTS, เซ็ตโปสเตอร์ BTS รวมถึงกระเป๋าที่ออกแบบพิเศษ บอกเลยว่า พลาดไม่ได้!! 

รายละเอียดนิทรรศการ

  • “BTS EXHIBITION : PROOF in Thailand”
  • วันที่ : 3 ส.ค. – 3 ก.ย. 2023
  • เวลา : 10:30 – 22:00 น. (เข้าชมรอบละ 60 นาที)
  • ที่ตั้ง : ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม
  • ซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ : ticketmelon.com (ไม่มีการจำหน่ายบัตรหน้างาน)
  • เริ่มจำหน่ายบัตร : วันที่ 1 ก.ค. 2023 เป็นต้นไป
  • ราคาบัตร : 880 บาท รอบวันธรรมดา / ราคา 1,080 บาท รอบวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า