สายแคมปิ้งเตรียมฟิน!! “โอ๊ต-ซานิ” ควงคู่จัดเพลงเพราะขึ้นเวที “Camping Festival”

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนานกลับมาคราวนี้ศิลปินคู่จิ้นสายฮา โอ๊ตปราโมทย์ – ซานิ-นิภาภรณ์   เตรียมพร้อมเกินร้อย  ควงคู่เตรียมขึ้นเวมีงานเฟสติวัลแคมป์ปิ้งที่หลายคนคิดถึง กับคอนเสริ์ตสไตล์แคมป์ปิ้งสุดชิล “Camping Festival” ที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงเพราะในบรรยากาศสุดชิว ได้ชมวิวทั้งภูเขาที่โอบล้อมไปด้วยทะเลสาบ พร้อมชิมอาหารอร่อยๆ ที่จัดเตรียมไว้มากมาย ในรูปแบบ New Normal     

โอ๊ต-ปราโมทย์.. เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า.. “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับที่จะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงเพราะๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันอีกครั้ง   หลังจากที่ไม่ได้เจอแฟนๆ มานานมาก ช่วงนี้ก็ใช้เวลาเตรียมตัวซ้อมร้องเพลงทุกวันเลย  โดยเฉพาะ FC ของผมกับซานิ เค้ารอกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันอีก นอกจากจะได้เจอกับผมและซานิแล้ว  ยังมีศิลปินอีกหลายคนเลย  ไม่ว่าจะเป็น  ป็อบ-ปองกูล, วง  Power Pat และ ซิดนีย์ ThaiBev ThaiTalent ซึ่งทุกคนก็เตรียมซุ่มซ้อมเพลงกันมาเป็นอย่างดีเพื่อแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

ซานิ กล่าวเสริมว่า.. “แฟนๆ หลายคนที่รอกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้มาดูคอนเสิร์ตสนุกๆ จากพวกเราอีกต้องมาที่คอนเสิร์ต “Camping Festival”  นี้กันให้ได้นะคะ เพราะอย่างที่บอกไปว่าแฟนๆ จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินมากมาย บรรยากาศที่จัดคอนเสิร์ตก็ชิวมากๆ ในสไตล์แคมปิ้งที่โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขา ทะเลสาบ แถมยังมีอาหารอร่อยๆ ให้ทุกคนได้เลือกชิมกันแบบไม่แออัด มีการแยกโซนอย่างเป็นสัดส่วน ที่สำคัญเราจัดงานแบบ New Normal โดยมีการจัดมาตรการป้องกันโควิด-19  ตามมาตรการของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดด้วยค่ะ แล้วเจอกันในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นี้ ที่  Wisdom Valley เขาไม้แก้วพัทยาจ.ชลบุรี  ค่ะ”

ใครยังไม่มีบัตรรีบจองกันให้ไวกับ “Camping Festival” พร้อมสัมผัสบรรยากาศสไตล์ภูเขาโอบล้อมทะเลสาบ โล่ง โปร่ง สบาย ไม่แออัด  บัตรราคา 800 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 096-826-6202, 085-918-1116 (09.00-17.00น.จันทร์-ศุกร์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า