เซ็นทรัลพัฒนา ฉลองวันเด็ก ในแคมเปญ “Central Kids Day 2022” เนรมิตจักรวาลแห่งความสุข เรียนรู้ สนุกได้ทั้งครอบครัว

ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล 35 สาขาทั่วประเทศ ฉลองเทศกาลวันเด็ก ในแคมเปญ Central Kids Day 2022 มอบพื้นที่ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด เอาใจเด็กยุค Meta  อัดแน่นกิจกรรมดิจิทัลสุดล้ำเปิดโลกจินตนาการไร้ขีดจำกัด ให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัว ส่งเสริมพัฒนาการทางสมอง และความคิดสร้างสรรค์ด้วยกิจกรรมและ workshop มากมาย ให้ครอบครัวได้ออกมาใช้ Quality time ร่วมกัน ภายใต้การดูแลมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” เที่ยวอย่างมั่นใจ สะอาดปลอดภัย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 35 สาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 31 ม.ค. 2565

ดร. ณัฐกิตติ์ตั้งพูลสินธนาผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดบมจ. เซ็นทรัลพัฒนากล่าวว่า “เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้พื้นที่ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศเป็น Destination Landmark แห่งการฉลองเทศกาลความสุขของคนไทยในทุกๆปี โดยเทศกาลวันเด็กในปีนี้ เราส่งเสริมให้ทุกครอบครัวได้ออกมาใช้ชีวิต ทำกิจกรรม Creativity ร่วมกัน เพื่อสร้าง Meaningful moment ระหว่างสมาชิกในครอบครัว โดยเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ทดลอง เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่หลากหลาย ช่วยกระตุ้นพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กๆ ในหลากหลายทักษะ  โดยปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลจะถูก Transform เป็นพื้นที่ความสนุกไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์เด็กรุ่นใหม่ Alpha Generation พร้อมเปิดโลกการเรียนรู้  เสริมพัฒนาการทางสมองและจินตนาการ  รวมทั้งมีกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมาใช้เวลาร่วมกันได้ในช่วงเทศกาลวันเด็ก นอกจากนี้ ยังส่งเสริมด้านการเรียนรู้เพื่อพัฒนาการทางสมองของเด็ก โดยร่วมกับ The1 และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีคอนซูเมอร์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโรงเรียนและสถาบันการศึกษาในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการอีกด้วย”

ไฮไลต์พิเศษกิจกรรมสนุกสุดล้ำทุกสาขาทั่วประเทศ 

อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 7-9 ม.ค.65 ตื่นตาตื่นใจกับบอลลูนยักษ์และ centralwOrld playground ใจกลางศูนย์การค้าฯ บนพื้นที่กว่า 300 ตร.ม. กิจกรรมหลากหลายจาก TK Park, Playmondo, Playsquare, ClayWorks  ชวนครอบครัวมาสนุกกับอุทยานการเรียนรู้ TK Park เปิดโลกอนาคตสำหรับเด็กๆ ร่วมกิจกรรมวาดรูปออนไลน์ ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ร่วมสนุกได้, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ วันที่ 7-9 ม.ค.65  พบกับงาน Kids Journey in the Butterfly World เรียนรู้และสนุกกับธรรมชาติ พร้อมเสริมสร้างทักษะความคิดสร้างสรรค์ บนโลกแห่งจินตนาการ สร้างสรรค์งานศิลปะ ออกแบบลวดลายและระบายสีผีเสื้อ ด้วยเทคนิค Interactive Multimedia, เซ็นทรัลเวสต์เกต  วันที่ 7-9 ม.ค.65 ปล่อยพลังอย่างสร้างสรรค์กับลานฉลาดเล่น เสริมสร้าง Play Quotient (PQ),  Google Earth VR และ Virtual Aquarium, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า  วันที่ 7-9 ม.ค.65 เปิดโลกแห่งความสนุกกับ Workshop Digital สุดล้ำ กับ Air Doodle, เซ็นทรัลภูเก็ต วันที่ 8-9 ม.ค.65 ครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ต กับงานแห่งโลกดิจิทัล กับ NFT DIGITAL ART พบกับน้องอาณา เจ้าของผลงาน NFT ชื่อดังวัย 11 ขวบ ที่สร้างรายได้กว่า 3 แสนบาท และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่จะมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ NFT WORLD (8 ม.ค.), เซ็นทรัลพัทยา วันที่ 6-9 ม.ค.65 เพลิดเพลินไปกับเมืองศิลปะไร้กรอบ ArtVenture, Town square art park : สนามเด็กเล่นไร้กรอบ ระบายสีตามจินตนาการบนพื้นที่กว้างกว่า 200 ตร.ม. และ Workshop Science, เซ็นทรัลศรีราชา 

วันที่ 7-9 ม.ค.65 พบกับ illuminate stage lighting interactive สนุกกับเทคโนโลยีแบบไร้ขีดจำกัด และเปิดโลกจินตนาการกับบอลลูนยักษ์หลากหลายสีสัน, เซ็นทรัลเชียงใหม่ วันที่ 7-9 ม.ค.65  ตะลุยโลกแห่งเกมส์ พบกับการแนะนำแนวทางการเข้าสู่โลกแห่ง E-Sports แบบ Interactive จาก CAMT, ทดลองเข้าสู่โลกเสมือนจริงแบบ AR-VR กับ True 5G,  Workshop สร้างอวาตาร์ของตัวเองได้ง่ายๆ และฝึกทำ Hologram + Thaumatrope, เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานีวันที่ 7-9 ม.ค.65 สนุกคิด สนุกฝัน พร้อมสร้างสรรค์จินตนาการของเด็กยุคดิจิทัล โชว์วาดภาพจากศิลปินตัวน้อย น้องฮีโร่ น้องมินนี่ เจ้าของแบรนด์ Keziah (8 ม.ค.), น้องอาณา เจ้าของผลงาน NFT (9 ม.ค.) และร่วมกิจกรรม Robot Laser Arena สวมชุดเกราะออกตามหาเเหล่งพลังงานพิทักษ์โลก เซ็นทรัลอุบลราชธานี วันที่ 5-9 ม.ค.65 ต้อนรับนักบินอวกาศตัวจิ๋ว ท่องโลกมอนสเตอร์ พิชิตภารกิจสุดท้าทาย และสนุกไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำ VR Game จำลองอวกาศเสมือนจริงพร้อมขอเชิญร่วมกิจกรรม Family Community Workshop ตลอดเดือนมกราคม ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อาทิ ทำโคมไฟ, เพ้นท์กระต้นไม้, ไฟฉายส่องโลกใต้น้ำ, กล้อง Kaleidoscope และ Paper craft เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า