CREED III ผลงานตอนที่ 3 ของแฟรนไชส์ยอดนิยม 

ภาพยนตร์จากผลงานเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ พิกเจอร์ส เรื่อง “Creed III” การกำกับฯ ครั้งแรกของไมเคิล บี. จอร์แดน พร้อมการกลับมารับบท อโดนิส ครีด

หลังจากที่สร้างอิทธิพลให้โลกของการชกมวย อโดนิส ครีดประสบคามสำเร็จทั้งด้านอาชีพการงานและชีวิตครอบครัว เมื่อเพื่อนวัยเด็กและอดีตนักมวยที่ไม่ธรรมดาอย่างดาเมียน (โจนาธาน เมเจอร์ส) ได้รับการปล่อยตัวหลังจากการถูกขังในเรือนจำเป็นเวลานาน เขาอยากพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือผู้คู่ควรกับสิ่งเหล่านั้น การเผชิญหน้าระหว่างเพื่อนเก่ามีสิ่งที่มากกว่าการต่อสู้ ในการทำคะแนนครั้งนี้อโดนิสเอาอนาคตตัวเองมาเดิมพันเพื่อต่อสู้กับดาเมียน ผู้เป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับสิ่งใด

นักแสดงในเรื่อง ได้แก่ เทสซ่า ธอมป์สัน (“Creed” franchise, “Passing”), โจนาธาน เมเจอร์ส (“Da 5 Bloods,” “Lovecraft Country”), วู้ด แฮร์ริส (“Creed” franchise, “Blade Runner 2049”), ฟลอเรียน มันทีนู (“Creed II,” “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”) นักแสดงหน้าใหม่ มีล่า เคนท์ และฟิลีเซีย ราแชด (“Creed” franchise, “Soul”)

จอร์แดนกำกับจากบทภาพยนตร์ของคีแนน คูกเลอร์ (“Space Jam: A New Legacy”) และแซ็ค เบย์ลิน  (“King Richard”) จากเนื้อเรื่องของไรอัน คูกเลอร์ (“Black Panther: Wakanda Forever”) และคีแนน คูกเลอร์ แอนด์ แซ็ค เบย์ลิน อำนวยการสร้างฯ โดยเออร์วิน วิงค์เลอร์, ชาร์ลส วิงค์เลอร์, วิลเลียม ชาร์ทอฟ, เดวิด วิงค์เลอร์, ไรอัน คูกเลอร์, ไมเคิล บี. จอร์แดน, เอลิซาเบธ ราโพโซ, โจนาธาน กลิคแมน และ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน อำนวยการสร้างบริหารฯ โดย เซฟ โอฮาเนียน, ซินซี่ คูกเลอร์, นิโคลาส สเติร์น และ อดัม โรเซนเบิร์ก

ผู้ร่วมงานเบื้องหลังของจอร์นแดน ได้แก่ ผู้กำกับภาพ คราเมอร์ มอร์เจนโธ (“Creed II,” “Thor: The Dark World”) ผู้ออกแบบฉาก จาห์มิน แอซซา (“mid90s,” “Angelyne”) ผู้ลำดับภาพ ไทเลอร์ เนลสัน (“The Batman,” “Rememory”) ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ลิซ วูล์ฟ  (“Creed II,” “Pacific Rim: Uprising”) เพลงประกอบภาพยนตร์โดยโจเซฟ เชอร์ลีย์ (“Jackass Forever,” “The Book of Boba Fett”)

เมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ พิกเจอร์สนำเสนอภาพยนตร์ผลงานจาก A Chartoff-Winkler Production เรื่อง “Creed III” จะจัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือโดย MGM และต่างประเทศโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และมีกำหนดเปิดตัวเริ่มวันที่ 1 มีนาคม 2023

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า