‘GHOST9’ กับการ ‘Control’ สุดอิมแพค เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ที่แตกต่าง

เมื่อกล่าวถึง GHOST9 ก็มักจะมีชื่อเรียกตามมา เช่น ‘ไอดอลที่เจริญเติบโต’, ‘ไอดอลผู้ริเริ่ม’ หรือ ‘ไอดอลที่ทำงานหนัก’ หนุ่ม ๆ ได้ออกอัลบั้มมาแล้วหลายอัลบั้ม ซึ่งอัลบั้มล่าสุด ‘NOW: Who we are facing’ นี้เป็นมินิ อัลบั้มที่ 5 ของพวกเขา แม้ว่าจะเดบิวต์ได้เพียง 1 ปีเท่านั้น ซึ่งหนุ่มๆ GHOST9 ก็ได้แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ค่อยๆ เติบโต และความสามารถที่โดดเด่นหลากหลาย และในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงย่างก้าวแห่งการเติบโตที่เปี่ยมไปด้วยโลกทัศน์อันสร้างสรรค์แปลกใหม่อยู่เสมอ

การกลับมาในครั้งนี้ของหนุ่มๆ GHOST9 ก็ได้เผยให้เห็นถึงคาริสม่าที่ลุ่มลึกขึ้นไปอีกขั้นด้วยเครื่องแต่งกายลุคต่างๆ เช่น ชุดนักฟันดาบ หรือชุดนักแข่งรถ ถ้าหากว่าภาพลักษณ์ที่สดใสของหนุ่มๆ ในอัลบั้มที่แล้วนั้นสามารถทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักได้แล้ว ภาพลักษณ์ชายหนุ่มสุดเท่และความดิบเถื่อนของหนุ่มๆ ในครั้งนี้ก็จะสามารถเรียกกระแสอันร้อนแรงจากแฟนๆ ทั่วโลกได้เช่นกัน

‘NOW : Who we are facing’ จะถูกนำเสนอโดย GHOST9 ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งการเปลี่ยนแปลง โดยการเล่าเรื่องราวที่หลากหลายผ่านคีย์เวิร์ด ‘การกู่ร้องที่น่าลุ่มหลง’ และ ‘มาเอสโตร’ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาจะถ่ายทอดบทเพลงภายใต้คอนเซปต์ ‘Who we are facing’ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการพบเจอที่แสนพิเศษและคุณค่าของช่วงเวลา เพลงไตเติ้ล ‘Control’ ได้มีการเผยเสน่ห์ที่พิเศษเฉพาะตัวของ GHOST9 รวมไปถึงเพลงในอัลบั้มอย่าง ‘Milestone’, ‘TRIANGLE’, ‘Love Language’, ‘Dreaming’ และ ‘COSMOS’ โดยทั้ง 6 เพลงนี้ก็ได้แต่งแต้มไปด้วย Mood ของ ‘ตอนนี้ ช่วงเวลานี้’ ที่แสนพิเศษอีกด้วย

‘Control’ เป็นการกล่าวถึงเรื่องราวที่เปรียบเสมือนว่าคุณกำลังควบคุม ‘ขจัดความกลัว ความเศร้าโศก และความเสียใจที่อยู่ในใจของเธอไว้ชั่วครู่แล้วมาหาฉัน’ นอกจากเพลงจะมีคุณภาพดีเยี่ยมแล้ว มิวสิกวิดีโอก็ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน โดยได้มีการหยิบยกบทประพันธ์ของ Goethe(เกอเธ่) ชื่อ ‘Elf King’ มาถ่ายทอด ซึ่งเรื่องราวที่ยกมานั้นจะแสดงให้เห็นถึงการตายที่แปลกประหลาดในรูปแบบต่างๆ ของแต่ละคน และแสดงให้เห็นถึงการฮึดสู้ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดให้หลุดพ้นจากความตายอีกด้วย

นอกจากนี้ Performance คือหัวใจหลักสำหรับอัลบั้มนี้ ซึ่งท่าเต้นที่เป็นจุดเด่นนั้นจะประกอบด้วย Elf King Dance, Runway Dance และ Maestro Dance โดยการแสดงที่เฉียบคมควบคู่ไปกับท่าเต้นที่ลุ่มลึกนั้นจะดึงดูดสายตาไปตลอดการแสดง ยิ่งผนวกกับเสียงร้องที่โตขึ้นและภาพลักษณ์ที่งดงามและหลากหลายมากขึ้นของเหล่าสมาชิกด้วยแล้วก็จะยิ่งกลมกลืน และเผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่แข็งแกร่งได้อย่างน่าประทับใจ

การแสดงที่น่าหลงใหลของหนุ่มๆ GHOST9 นั้นโดดเด่นมากในมิวสิกวิดีโอ เสน่ห์ที่แข็งแกร่งแต่เฉียบคม ท่วงทำนองหนักแน่น และการแสดงอันทรงพลังถูกผสมผสานเข้าด้วยกันนั้นแทบจะทำให้คุณเกือบลืมภาพลักษณ์ที่สดใสของหนุ่ม ๆ GHOST9 จากอัลบั้มที่แล้วไปเลย นอกจากนี้ พวกเขาจะค่อยๆ วาดสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของ GHOST9 ไปทีละน้อยด้วย ‘การควบคุม (Control)’ ซึ่งจะค่อนข้างแตกต่างจากเสน่ห์ที่เคยแสดงให้เห็นในเพลง ‘Wall’ และ ‘Seoul’ จากอัลบั้มที่ผ่านๆ มา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า