​It’s you ภาพยนตร์สั้น เรื่องราวการเดินทางในจังหวัดคยองซังเหนือ ออกอากาศทาง True4U 26 พ.ย. นี้

It’s you ภาพยนตร์เรื่องสั้น ที่จัดการถ่ายทำที่จังหวัดคยองซังเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ จะออกอากาศผ่านทาง True4U โดยปัจจุบัน, ตั้งแต่วันที่ 22เดือน พฤษจิกายนได้มีการโฆษณาวีดีโอที่เกี่ยวข้อง ผ่านทาง True4Uมาเรื่อยๆ, ช่วงเวลาไพรม์ไทม์ วันศุกร์ที่ 26เดือนพฤษจิกายน 2021 เวลา 5โมงเย็น-6โมงเย็น จะมีการเผยแพร่วีดีโอตลอด1ชม.ทางโทรทัศน์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “โรคระบาด COVID-19” ได้ทำให้การเคลื่อนไหวระหว่างเกาหลีกับไทยเป็นเรื่องยาก และระยะทางของจิตใจก็ห่างไกลเท่ากับระยะทางทางกายภาพ ดังนั้น จึงผลิตภาพยนตร์สั้นเกี่ยวกับความงามของจังหวัดกยองซังบุกโดด้วยความหวังว่าคนไทยจะได้รู้สึกถึงความใกล้ คลายความคิดถึง จึงได้ผลิตภาพยนตร์นี้ขึ้นมา
 
 It’s you เป็นภาพยนตร์สั้นที่ว่าด้วยเรื่องการเดินทางในจังหวัดคยองซังเหนือของสองหนุ่มเกาหลีและหนึ่งสาวไทย โดยหนึ่งในเป้าหมายของการเดินทางในครั้งนี้ของสาวไทยคือการได้ลิ้มรสอาหารและวัตถุดิบเกาหลี หัวข้อสำคัญคือ ความงามของบรรยากาศจังหวัดคยองซังเหนือ ชีวิต ความรัก ความตื่นเต้น และครอบครัว และอื่นๆ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดได้รวบรวมอยู่ในภาพยนตร์สั้นนี้
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การถ่ายทำภาพยนตร์เป็นสถานที่ที่คนไทยไม่ค่อยคุ้นเคย ได้แก่ คยองจู (ชายหาดโอรยูโกอารา, หอดูดาวชอมซองแด, สุสานโบราณแทรึงวอน, ถนนฮวังรีดันกิล) เยชอน (ค่ายกักกันเฮรยอง) อันดง (หมู่บ้านฮาฮเว, สะพานวอลยองกโย, ถนนจิมดัก) มุนกยอง (Mungyeongsaejae Open Set, สถานีกาอึน, อุโมงค์โอมิจา) เพื่อต้องการให้ผู้คนได้ทราบถึง บรรยากาศ และสถานที่ที่สวยงามที่ซ่อนอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ผ่านภาพยนต์สั้น It’s you

ทั้งนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมมอบของรางวัลต่างๆ โดยสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page “Journey to Korea”
 
  สุดท้ายนี้,ทางผู้สร้าง และทีมงานทุกท่านได้ฝากความสวยงามของจังหวัดกยองซังบุกโดได้ละลายลงไปในภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Its You” และด้วยการปล่อยภาพยนตร์สั้นนี้ หวังว่าหลายๆคนจะสนใจในจังหวัดคยองซังเหนือ และจะทำให้การท่องเที่ยวมีชีวิตชีวามากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า