ROXY ACTIVE BY NATURE 2023 “งานวิ่งและโยคะที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงอย่างแท้จริงจาก Roxy”

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับงานวิ่งและโยคะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับคุณผู้หญิงของ Roxy กับงาน “Roxy Active by Nature” งานวิ่งและโยคะที่ถูกออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิงอย่างแท้จริง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจและออกแบบสินค้ามาให้มีความไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ทุกๆ รูปแบบการใช้งานสำหรับผู้หญิงอย่างแท้จริงและเป็น “The One & Only Action sports brand for women in the world” แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิง แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก

บริษัท คิวเอส รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอาทิเช่น Quiksilver, Roxy, Billabong, DC, RVCA และอีกมากมายขอเชิญชวนคุณสุภาพสตรีทุกๆ ท่านมาร่วมกันแสดงพลังของผู้หญิงและออกไปวิ่งและโยคะเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นไปพร้อมกับพวกเราในงาน Roxy Active by Nature พร้อมได้รับ “Active pack” สุดพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายที่ไหนๆ จาก Roxy และสินค้าสุดพิเศษภายในแพ็กเกจอีกมากมายซึ่งในครั้งนี้เราจะชวนไปแสดงพลังกันที่ใจกลางเมืองกรุงเทพ “สวนเบญจกิติ” ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 พร้อมกับการเต้นซุมบ้าเรียกเหงื่อก่อนออกวิ่งโดยเทรนเนอร์กันต์และการเล่นโยคะรับแสงแดดยามเช้ากับคุณครูเอกโยคะที่จะมาสอนและแนะนำท่วงท่าต่างๆ สำหรับการเล่นโยคะที่รับรองได้เลยว่าได้ประโยชน์และเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงอย่างแน่นอนอีกทั้งภายในงานยังพบกับบูธกิจกรรมพิเศษจากพาร์ทเนอร์อาทิเช่นครีมกันแดด Anessa, นมเมจิไฮโปรตีน, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลโดย TIP Lady จากทิพยประกันภัย, ยันฮีวิตามินวอเตอร์และอีกมากมายที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดงาน

มาทำความรู้จักกับ Roxy ให้มากยิ่งขึ้น ในปี ค.ศ. 1990 หรือในปี พ.ศ. 2533 แบรนด์ Roxy ได้เริ่มต้นถือกำเนิดขึ้นที่ ฮันติงตันบีช, แคลิฟอร์เนียร์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อออกแบบและผลิตสินค้าสำหรับผู้หญิงที่รักในกีฬากลางแจ้งโดยเฉพาะ ซึ่งสินค้าชิ้นแรกที่ Roxy ได้ผลิตออกมาก็คือ ชุดว่ายน้ำ หลังจากนั้นไม่นานก็ได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลามในเรื่องของการใช้งานและดีไซน์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง จากนั้น Roxy ได้ก็เริ่มที่จะต่อยอดและพัฒนาสินค้าด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น และเริ่มแสดงให้คนทั้งโลกเห็นว่า ผู้หญิงที่กล้าหาญและมั่นใจ, สนุกสนานและสดใสมีชีวิตชีวา, สวยแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องการการแต่งเติมที่มากมาย คือ ผู้หญิงในแบบฉบับของ Roxy และ Roxy เองก็เป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อตอบโจทย์กับทุกๆ ความต้องการและตัวตนในสิ่งที่ผู้หญิงทุกๆ คนเป็น

และตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน ด้วยจุดแข็งในสิ่งที่ Roxy เป็นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมกับการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตและแฟชั่นกับดีไซน์ที่ไม่หยุดนิ่งและไม่เหมือนใคร ทำให้ Roxy ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน และถูกนิยามว่าเป็นแบรนด์ที่ถูกออกแบบและเกิดมาเพื่อผู้หญิงอย่างแท้จริง

รายละเอียดกิจกรรม Roxy Active by Nature 2023 สำหรับงาน Roxy Active by Nature 2023 เราย้ายจากภูเก็ตมาจัดที่ใจกลางกรุงเทพตามคำเรียกร้องของทุกๆ คนจากงานครั้งที่แล้วที่พลาดโอกาสไปร่วมสนุกกับเรา ซึ่งในครั้งนี้เราจะชวนคุณผู้หญิงทั้งหมดมากกว่า 800 ชีวิตมาร่วมออกกำลังกายกันในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ที่ สวนเบญจกิติ ที่ขึ้นชื่อเรื่องเส้นทางวิ่งที่สวยงาม และบรรยากาศในยามเช้าที่ทุกๆ คนจะต้องตกหลุมรัก พร้อมกับการออกกำลังกายแบบจัดเต็มจาก Roxy ที่เราเตรียมไว้ให้ไม่ว่าจะเป็น ซุมบ้า, วิ่ง และ โยคะ ที่จะมาเรียกเหงื่อและเพิ่มความแข็งแรงให้กับคุณผู้หญิงทุกๆ ท่านตลอดทั้งงาน รับรองได้เลยว่า สำหรับงานนี้สนุกเต็มที่อย่างแน่นอน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถเลือกสมัครได้ 2 รูปแบบ คือ

1. Roxy Active Fun Run ระยะ 5KM : ค่าสมัคร 800 บาท 
สิ่งที่จะได้รับ : เสื้อ+BIB+เหรียญ+กระเป๋า+ส่วนลดซื้อสินค้า Roxy 25% + ครีมกันแดด Anessa + ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล โดย TIP Lady จาก ทิพยประกันภัย

2. Roxy Active Fun Run ระยะ 5KM + Yoga 50 นาที : ค่าสมัคร 1,200 บาท 
สิ่งที่จะได้รับ : เสื้อ+BIB+เหรียญ+กระเป๋า+เสื่อโยคะ+ส่วนลดซื้อสินค้า Roxy 25% + ครีมกันแดด Anessa + ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลโดย TIP Lady จากทิพยประกันภัย

*พิเศษ สำหรับผู้สมัคร 300 คนแรก โดยนับรวมจาก 2 แพ็กเกจ มีสิทธิ์ลุ้นรับกระบอกน้ำ มูลค่า 1,250 บาท จาก Roxy จำนวนทั้งสิ้น 50 รางวัล (ใช้วิธีการสุ่ม)

นอกจากสิ่งที่ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ Active Pack ที่สมัครแล้ว ภายในวันงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกๆคนยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลภายในวันงานที่ทาง Roxy และ พาร์ทเนอร์เตรียมไว้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย และอีกทั้งภายในงานยังมีช่างภาพที่จะคอยเก็บภาพสวยๆ ให้กับผู้ร่วมงานทุกๆ ท่านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 สมัครได้เลยที่ https://www.runlah.com/events/rabn2023, Scan Qr code หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Roxy Thailand และ Line @boardriders_th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า