3เอ็ม ร่วมช่วยเหลือผู้ขาดแคลนในสังคม บริจาคผลิตภัณฑ์ให้แก่ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จากกิจกรรม 3M Moves “ยิ่งก้าว = ยิ่งให้”

3เอ็ม นำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ 3เอ็ม จากการจัดกิจกรรม 3M Moves ร่วมบริจาคให้แก่ศูนย์รับบริจาค กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อส่งต่อให้แก่องค์กรเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลนในสังคมต่อไป

โครงการ 3M Moves จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ และสนับสนุนให้คนไทยมีโอกาสในการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ “ยิ่งก้าว = ยิ่งให้” กระตุ้นให้ทุกคนขยับร่างกายด้วยการเดิน และนับจำนวนก้าวในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้ทุกคนสามารถร่วมเล่นกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา กิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 21 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม โดยทุกๆ 5,500 ก้าว จะมีมูลค่าเท่ากับผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม จำนวน 1 ชิ้น ที่จะนำไปมอบให้แก่ ศูนย์รับบริจาคเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม

จากความมุ่งมั่นของ 3เอ็ม ในการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี และความร่วมมืออย่างแข็งขันของพันธมิตร ส่งผลให้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม 3M Moves เป็นจำนวนถึง 1,698 คน นับจำนวนก้าวได้ทั้งหมด 18,377,106 ก้าว โดย 3เอ็มได้บริจาคผลิตภัณฑ์เป็นจำนวน 950 ชิ้น ซึ่งรวมเป็นมูลค่า 222,732 บาท และได้ส่งมอบให้แก่ ศูนย์รับบริจาค เพื่อใช้ในการส่งเสริมและดูแลสุขอนามัยที่ดีของผู้รับบริจาคต่อไป

นางวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหารบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นของ 3เอ็ม ในการนำนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ มาใช้ในการยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงามให้สังคม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการการมีสุขภาพที่ดี ผ่านกิจกรรม 3M Moves ที่มุ่งหวังในการช่วยส่งเสริมให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย และดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ตลอดจนการได้ช่วยเหลือสังคม ผ่านผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม โดยเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ในเครือ ที่สามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ให้ผู้รับบริจาคสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ศูนย์รับบริจาคสามารถนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปจัดสรร แจกจ่ายให้แก่กลุ่มผู้ขาดแคลนที่มีความต้องการ แต่ขาดโอกาสในการเข้าถึง หรือช่วยส่งต่อไปยังหน่วยงานอื่นๆ ทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อน ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นต่อไป”

นายธนสุนทร สว่างสาลี รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และขอขอบคุณบริษัท 3เอ็ม เป็นอย่างมาก ที่มีความห่วงใย และให้ความสำคัญกับการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนในสังคม นำผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม ทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้จำเป็น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ มามอบให้ กระทรวงฯ นำไปกระจายให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชนผู้ยากไร้ หรือกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ตามพื้นที่ชุมชนต่างๆ ได้ใช้อย่างทั่วถึง โดยขอให้มั่นใจได้ว่า สิ่งของที่ได้รับบริจาคจะเป็นประโยชน์และส่งถึงมือประชาชนกลุ่มเป้าหมาย ที่มีความเดือดร้อนตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

นอกจากความร่วมมือกับ กกท. แล้ว 3เอ็ม ยังได้โค้ชฟ้าใส พึ่งอุดม ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพมาร่วมจัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ Boost-up campaign ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเรียนรู้เทคนิคเสริมความแข็งแรงได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

นอกจากนี้ ในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี ของ 3เอ็ม ประเทศไทย ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการดูแลสุขภาพให้กับพนักงานภายในองค์กร โดยให้พนักงานร่วมสนุกด้วยการส่งรูปภาพ หรือคลิปวีดีโอ การออกกำลังกายในรูปแบบของตัวเอง เพื่อรับเสื้อ 3M Moves เป็นของที่ระลึกจากกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย 

3เอ็ม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้นำไปมอบให้แก่ ศูนย์รับบริจาค กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในครั้งนี้จะสามารถสร้างประโยชน์ และต่อยอดคุณภาพชีวิตของคนในสังคมให้ดีขึ้นต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า