3เอ็ม จับมือ กกท. ร่วมส่งเสริมสุขภาพ พร้อมเปิดตัวโครงการ 3M Moves ภายใต้คอนเซปต์ “ยิ่งก้าว ยิ่งให้” แบ่งปันคืนความสุขให้สังคม

3เอ็ม เปิดตัวโครงการ 3M Moves พร้อมจับมือ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดกิจกรรมกระตุ้นการส่งเสริมด้านสุขภาพ ในคอนเซปต์ ยิ่งก้าวยิ่งให้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพ และออกกำลังกายมากขึ้น ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ 3M Virtual Step Challenge พร้อมเปลี่ยนทุกก้าว เป็นการแบ่งปันให้แก่สังคมด้วยการบริจาคผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม ให้แก่ ศูนย์รับบริจาค กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ที่ขาดแคลนในสังคม โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 23 กรกฎาคม 2565

นางวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหารบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันรูปแบบการใช้ชีวิตในสังคมถูกปรับเปลี่ยนให้เราต้องเว้นระยะห่าง หรือไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบทำให้หลายคนไม่มีเวลาสำหรับดูแลสุขภาพของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ 3เอ็ม ในฐานะองค์กรด้านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพ เพราะเชื่อว่าสุขภาพของผู้คน มีอิทธิพลต่อการพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจในอนาคต จึงได้ริเริ่มโครงการ 3M Moves เพื่อมุ่งหวังที่จะช่วยส่งเสริมให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย และดูแลใส่ใจเรื่องของสุขภาพมากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องตามปณิธานขององค์กรที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงามเพื่อสังคมอย่างทั่วถึง

ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวโครงการ 3M Moves ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย 3เอ็ม ได้ร่วมกับ กกท.  เพื่อแสดงเจตนารมย์ที่ชัดเจนในการกระตุ้นและส่งเสริมด้านสุขภาพสำหรับคนไทยในวงกว้าง จึงสร้างสรรค์รูปแบบกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย และสอดคล้องกับพันธกิจของการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ส่งเสริม สนับสนุนและสร้างกระแสความตื่นตัวของประชาชนในการออกกำลังกาย และการเข้าร่วมกิจกรรมกีฬา โดยโครงการ 3M Moves สนับสนุนการดูแลสุขภาพในรูปแบบต่างๆ ทั้งการเดิน หรือแม้แต่แค่การได้ขยับร่างกาย ในทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่ก็นับเป็นก้าวแห่งการให้ได้ทุกเมื่อ เรียกว่ายิ่งก้าวมากเท่าไหร่ ยิ่งให้มากเท่านั้น เพราะทุกๆ 5,500 ก้าว จะมีมูลค่าเท่ากับผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม จำนวน 1 ชิ้น ที่จะนำไปมอบให้แก่ ศูนย์รับบริจาคเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เผยว่า การส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ และสนับสนุนให้คนไทยมีโอกาสในการออกกำลังกาย คือหัวใจหลักของทาง กกท. เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 3M Moves ในการได้ร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ 3M Virtual Step Challenge กับคอนเซปต์“ยิ่งก้าว ยิ่งให้” เพื่อการเปลี่ยนแปลงในชีวิตและสุขภาพที่ดีของทุกคนในสังคม ถือว่าเป็นโครงการที่ไม่เพียงส่งเสริมด้านสุขภาพ แต่ยังเพิ่มโอกาสเข้าถึงสุขอนามัยที่ดีให้กับสังคมผ่านผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม ที่เป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยกระตุ้นให้คนหันมาออกกำลังกายแล้ว ยังได้ร่วมแบ่งปันคืนความสุขให้กับสังคม และได้สานต่อความตั้งใจของ กกท. ในการส่งเสริมการดูแลสุขภาพของคนไทย ซึ่งถือเป็นการยกระดับพื้นฐานคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

โดยภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพชื่อดังอย่าง โค้ชฟ้าใส พึ่งอุดม มาร่วมแชร์เทคนิคการออกกำลังกายแบบง่ายๆ ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน พร้อมแนะนำวิธีการดูแลสุขภาพในด้านต่างๆ เพื่อการมีสุขภาพร่างกายที่ดี ก่อนจะปิดท้ายกับกิจกรรม 3 mins workout challenge เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนลงสนามพิชิต ก้าวแห่งการให้กับ 3M Moves 

นอกจากนี้ 3เอ็ม ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับโค้ชฟ้าใสเพื่อให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง ด้วยกิจกรรม Boost-up Campaign ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่จะมาช่วยเพิ่มความแอคทีฟ และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผู้เข้าร่วมทุกท่าน โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ ผ่านช่องทาง Facebook ของโค้ชฟ้าใส ในวันที่ 2 และ 16 กรกฎาคม 2565

หลังจากสิ้นสุดการจัดกิจกรรม 3เอ็ม จะได้ทำการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ ศูนย์รับบริจาค ซึ่งประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น แผ่นใยขัดพร้อมฟองน้ำแอนตี้แบคทีเรีย  สก๊อตช์-ไบรต์ คอตต้อนม็อบ สก๊อตช์-ไบรต์® ชุดไม้กวาดและที่โกยผง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรคผลิตภัณฑ์แอลกอฮอร์เจล รวมถึงเครื่องกรองน้ำ 3เอ็ม เพื่อใช้ในการส่งเสริมการดูแลสุขภาพของผู้รับบริจาค

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ 3M Moves สามารถลงทะเบียนด้วยการสแกน QR โค้ด ทางเว็บไซต์ 3เอ็ม ประเทศไทย เพื่อเริ่มสะสมก้าวแห่งการให้ และกิจกรรมพิเศษในโครงการ 3M Moves ได้ที่ Facebook 3เอ็ม ประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า