อานตี้ แอนส์ ส่ง 2 ความอร่อย Ham’n Cheese Sandwich Pretzel with Truffle Sauce และ Dutch Ice Rainbow

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) ส่งเมนูที่ทุกคนคิดถึง ให้กลับมาอร่อยกันอีกครั้งกับ Ham’n Cheese Sandwich Pretzel with Truffle Sauce #seasonนี้คำเดียวหรูเรื่อง กลับมาพร้อมเพื่อนใหม่ซอสแบล็คทรัฟเฟิล มาสัมผัสกับแฮมไก่ชิ้นใหญ่ ผสานเข้ากับเชดด้าชีสรมควันหอมๆ ห่อด้วยแป้งเพรทเซลสีเหลืองทองในรูปแบบแซนวิช ยิ่งกินคู่กับซอสแบล็คทรัฟเฟิลยิ่งอร่อยฟินเข้ากันสุดๆ 1 กล่องจุแน่นเต็มอิ่มถึง 8 ชิ้น ในราคาเบาๆ เพียงกล่องละ 89 บาทเท่านั้น หรือจะเลือกอร่อยเป็นเซ็ตสุดคุ้ม

  • Set A ราคา 129 บาท: Ham’n Cheese Sandwich Pretzel with Truffle Sauce + Almond Stix 
  • Set B ราคา 137 บาท: Ham’n Cheese Sandwich Pretzel with Truffle Sauce + Lemonade 22oz. 
  • Set C ราคา 185 บาท: Ham’n Cheese Sandwich Pretzel with Truffle Sauce + Mini Pretzel Dogs + Almond Pretzel 

และยังสามารถเพิ่ม Original Pretzel ได้ในราคา 19 บาท (จากปกติ 35 บาท) หรือ Original Stix ในราคา 29 บาท (จากปกติ 39 บาท) ได้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มสุดๆ ไปอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2565 

และมาต่อที่อีกหนึ่งไฮไลท์ไม่ควรพลาดกับที่สุดของความสดชื่น “Dutch Ice Rainbow อร่อยทุกหยด…สดชื่นทุกชั้น” ต้อนรับซัมเมอร์กับเครื่องดื่มใหม่ ที่จะมาช่วยให้คุณคลายร้อนกับเครื่องดื่มรสผลไม้ ปั่นจนเป็นเกล็ดน้ำแข็ง อร่อย สนุก เคี้ยวเพลินกับ Jelly ผลไม้ สีสันสดใส กับความอร่อยถึง 4 Layer (Strawberry Dutch Ice, Apple Jelly, Golden Peach Dutch Ice และ Berry Jelly) มีให้เลือก 2 ขนาด ในราคารเริ่มต้นเพียง 69 บาทเท่านั้น และสำหรับคอกาแฟต้องห้ามพลาดเมนูเครื่องดื่มใหม่ กับ Iced Espresso Peach กาแฟ Espresso เข้มข้น กับพีชหอมๆ ให้ไปสดชื่นท้าซัมเมอร์ มีให้เลือก 2 ขนาดเช่นกัน ในราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 59 บาท หรือจะเลือกอร่อยแพ็คคู่ในราคาพิเศษกับเมนูยอดฮิตจากทางร้าน เมื่อซื้อ Dutch Ice Rainbow หรือ Iced Espresso Peach ในราคาปกติ สามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษเพียง 1 รายการ ได้แก่

  • Almond Pretzel ราคาพิเศษเพียง 25 บาท (ปกติ 45 บาท)
  • Snow Stix ราคาพิเศษเพียง 35 บาท (ปกติ 49 บาท)
  • Cheesy Chicken Bites ราคาพิเศษเพียง 55 บาท (ปกติ 62 บาท)
  • Golden Spring Pretzel ราคาพิเศษเพียง 65 บาท (ปกติ 75 บาท)

อร่อยแบบสดชื่นจัดเต็มได้แล้วยาวๆ เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2565 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/, LINE : @Auntie Anne’s Thailand, CRG Call Center โทร.1312

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า