STAGE Find The Real U เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับ “Berlin Marathon 2022”

เพื่อเป็นการเปิดตัวการวิ่งแข่งขันมาราธอนในต่างประเทศครั้งแรกของคุณ ที่มาสร้างความท้าทายและมอบความทรงจำสักครั้งในชีวิตที่นักวิ่งควรไป โดยสนามแข่งขันวิ่งมาราธอนระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด ที่นักวิ่งทั่วโลกต่างยกให้เป็นที่สุดของตำนานมาราธอน นั่นก็คือ World Marathon Majors 6 สนามมาราธอนนี้เท่านั้น ซึ่งอยู่ใน 6 เมืองสำคัญ ได้แก่ โตเกียว บอสตัน ลอนดอน เบอร์ลิน ชิคาโก และนิวยอร์กซิตี้ 

STAGE Find The Real U ฟิตเนสมืออาชีพ ระดับพรีเมี่ยมของเมืองไทย ขอเชิญนักวิ่งร่วมสัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ ชัยชนะ และที่สุดของความภาคภูมิใจบนเส้นชัย “Berlin Marathon 2022” เป็น 1 ใน 6 สุดยอดรายการเมเจอร์มาราธอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และมีนักกีฬาเข้าร่วมกว่า 122 ประเทศ เรียกได้ว่าเป็นสนามที่สร้างประวัติศาสตร์ในการทำลายสถิติถึง 11 ครั้ง Berlin Marathon ถือเป็นงานแข่งวิ่งที่จะมีทั้ง  นักวิ่งมือสมัครเล่นและมืออาชีพมาร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก พวกมืออาชีพจะชอบงานแข่งนี้มาก เพราะมีปัจจัยที่เหมาะสมกับการวิ่งหลายอย่าง และเหมาะกับการวิ่งทำเวลามากๆ โดยจะวิ่งผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมในสมัยศตวรรษที่ 18 ของกรุงเบอร์ลิน

ซึ่งครั้งนี้ STAGE Find The Real U อยากมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการวิ่งมาราธอนระดับโลก ภายใต้โปรแกรมสิทธิประโยชน์ “STAGE to Berlin 2022” (รับจำนวนจำกัด) ที่จัดขึ้นในทุกเดือนกันยายน ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระยะทางวิ่งแข่งขัน 42.195 กม. (Cut off Time 6.15 ชม.) นักวิ่งสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ และยังแวะถ่ายรูปได้ตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งยังมีบรรดากองเชียร์ที่สนุกสนานรอต้อนรับและให้กำลังใจนักวิ่งระหว่างการแข่งขัน ความพิเศษอีกอย่างคือ เหรียญรางวัลเบอร์ลินในทุกปี เรียกว่าเป็นความลับให้กับนักวิ่งที่ผ่านเส้นชัยรอลุ้นว่าใครจะเป็นคนอยู่หลังเหรียญ ซึ่งถือเป็นการเชิดชูเกียรติประวัติของนักกีฬาแห่งวงการวิ่งอย่างแท้จริง

คุณสุทัศน์ วงศ์สุขศิริ (กรรมการผู้จัดการ / ผู้ร่วมก่อตั้ง STAGE Find The Real U นักไตรกีฬา /นักวิ่ง Trail และ Ironman หลายสนามทั้งในและต่างประเทศ) 

“STAGE Find The Real U เราเปิดมาปีนี้ถือเป็นปีที่ 3 ซึ่งสังเกตได้จากทุกๆปี เราจะสร้างปรากฏการณ์บางอย่างขึ้นมาให้เป็นประสบการณ์ใหม่ เพื่อมอบให้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิต ให้กับนักวิ่งคนหนึ่งที่จะไปพิชิตมาราธอน แล้วประสบการณ์นั้นคืออะไร ไม่ว่าจะเป็นการเทรนนิ่ง, สนามแข่ง, การดูแล, การกิน, ที่พัก ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญเราหมายถึงใคร พูดง่ายๆ ว่าทุกอย่างที่เรารวบรวมไว้ เราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมาเป็น STAGE to Berlin Marathon 2022 ครับ”

คุณบุ๊ย-มนตรี บุญสัตย์ Running Insider(แชร์ประสบการณ์จริงจาก Berlin Marathon) 

แม้โลกนี้จะมีสนามมาราธอนจำนวนมากในทุกประเทศ แต่สถิติที่เร็วที่สุดในโลกเกิดขึ้นที่เบอร์ลินมาราธอน 7 สมัยติดต่อกันในรอบ 19 ปี ทุกคนที่ทำสถิติเอาไว้ กลายเป็นชื่อที่โลกจดจำ ที่นี่จึงเป็นเวทีของนักวิ่งมาราธอนที่เร็วที่สุด การแข่งขันกันจึงน่าตื่นเต้นและเป็นที่เฝ้ารอของสื่อมวลชนสายกีฬาทั่วโลก งานนี้นักวิ่งทั่วไปสมัครลุ้น Lotto ได้เลยครับ โอกาสได้วิ่งก็ขึ้นอยู่กับดวง อีกทางคือ ต้องหาบริษัท Agency ที่เชื่อถือได้หา Bib งานวิ่งใหญ่ๆ แทบจะต้องจองกันข้ามปีเลยครับ เพราะนักวิ่งอยากมาสัมผัสงานวิ่งประเพณีที่จัดมา 48 ปีแล้ว ซึ่งถือว่าโปรแกรม STAGE to Berlin 2022 นี้เตรียมทุกอย่างไว้ครบถ้วน จบสมบูรณ์ในที่เดียวจริงๆ  

คุณนะ – นฤพนธ์ ประธานทิพย์ คนไทยคนที่ 3 ที่คว้ารางวัลสูงสุดของการวิ่งมาราธอนโดยพิชิต 6 มาราธอนโลกได้สำเร็จ (แชร์ประสบการณ์จริงจาก Berlin Marathon)

ผมชอบสนามเบอร์ลิน มันเหมือนมีลมใต้ปีกให้คุณได้ new PB (ทำลายสถิติเวลาที่ดีที่สุดของตัวเอง) ทั้งผู้จัดระบบการจัดการ บรรยากาศกองเชียร์ อากาศ อาหาร เป็นสนามที่พร้อมส่งให้คุณมีพลังฮึกเหิม Berlin Expo ก็อลังการมาก สนามนี้สนุกมากประทับใจสำหรับผมที่สุด ตอนจะถึงเส้นชัยได้ยินเสียงครอบครัว เสียงคนไทยเรียก พี่นะ พี่นะ ผมใส่แบบสุดตัวเลยทำเวลาได้ 3.15ชม. เป็นสนามที่ทำให้ผมร้องไห้ มีมาสคอตเข้ามากอดตอนถึงเส้นชัยพิธีกรประกาศชื่อผมตอนเข้าเส้นชัย นฤพนธ์ from Thailand พูดแล้วยังอยากไปอีก เชิญชวนเลยครับไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งหน้าใหม่หรือนักวิ่งที่อยากทำเวลาเบอร์ลินมาราธอนคือคำตอบแน่นอน

ห้ามพลาด! กับโปรแกรมการดูแล 360 องศาที่นักวิ่งทุกคนจะได้รับตลอดทั้งทริป ที่รวมครบทุกสิ่งและจัดสรรมาอย่างพิเศษที่สุด ครบครันแบบจัดเต็มพร้อมอำนวยความสะดวก ตั้งแต่การเทรนนิ่ง ดูแลด้านโภชนาการ การท่องเที่ยวเมืองสำคัญที่งดงาม ช้อปปิ้งของหายาก จนจบการแข่งขัน (พ.ค. – ก.ย. 65) พร้อมมีภาพถ่ายและวิดีโอของคุณให้เก็บไว้เป็นความทรงจำที่มิอาจลืม แม้การวิ่งมาราธอนจะเป็นกีฬาประเภทเดี่ยวแต่แท้จริงแล้วการวิ่งมาราธอนเป็นกีฬาที่ซัพพอร์ตกันเป็นทีมและเราพร้อมวิ่งไปกับคุณ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 003 5445 Line : @stagefindtherealu STAGE Find The Real U ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ใกล้ CDC, The Crystal Park, Central EastVille ปักหมุดแผนที่การเดินทาง คลิก https://goo.gl/maps/qqhsWSbb3urNdK7GA เปิดให้บริการทุกวัน จ – ศ ตั้งแต่ 06.00 น. – 22.00 น. และ ส – อา ตั้งแต่ 08.00 น. – 20.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า