เซ็นทาราเปิดมุมใหม่แห่งการท่องเที่ยว พาสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นด้วยข้อเสนอ “Culture Connect”

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ชวนเปิดมุมใหม่แห่งการท่องเที่ยว พร้อมสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารเลิศรสท้องถิ่น ไปกับข้อเสนอ“Culture Connect” ส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่จองห้องพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2567 ณ เซ็นทารา โคราช, เซ็นทารา อุบล, เซ็นทารา อุดร หรือ เซ็นทารา อยุธยา

แพ็คเกจ “Culture Connect” มอบส่วนลดสุดค้มและสิทธิประโยชน์หลากหลาย อาทิ สิทธิการเข้าพักฟรีสำหรับคนที่ 3 สำหรับการเดินทางกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน, คูปองส่วนลดพิเศษ สำหรับการเลือกซื้อสินค้างานฝีมือและท้องถิ่น ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมถึงส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรม เพื่อมอบวันพักผ่อนอันน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักของเซ็นทาราทุกคน

ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์อันน่าหลงใหล สัมผัสเทศกาลและอาหารประจำท้องถิ่น พร้อมหลีกหนีความวุ่นวายไปยังเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันงดงามอย่างโคราช อุดรธานี อุบลราชธานี และอยุธยา ได้แล้ววันนี้ กับข้อเสนอ “Culture Connect” โดยแขกผู้เข้าพักสามารถจองโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2567 และเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2567

สามารถจองหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจ “Culture Connect” ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/cultureconnect-accommodation2024

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า