เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ชวนสัมผัสประสบการณ์อันเป็นที่สุดแห่งการเดินทางอย่างเหนือระดับ พบแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษสุดของปี 2022

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย เปิดประตูต้อนรับศักราชใหม่ด้วยแพ็คเกจห้องพักหรูในราคาสุดพิเศษสำหรับปีพ.ศ. 2565 เชื้อเชิญให้นักเดินทางผู้หลงใหลในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางอันเป็นแบบฉบับของตัวเอง เพื่อให้ได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์เฉพาะตัวในแบบ “รีเซิร์ฟ” เท่านั้น

นับจากวันที่รีสอร์ทอันหรูหราริมทะเลแห่งนี้ได้เปิดตัวและเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนธันวาคม ปีพ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ก็ได้นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนพิเศษ ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้ตอบรับกับความต้องการของนักเดินทางแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น บริการเซอร์ไพรซ์พิเศษประจำวัน และอภินันทนาการมินิบาร์ จัดภายในห้องที่ครบครันด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ น้ำผลไม้ต่างๆ และขนมทานเล่นสไตล์โฮมเมด ที่พร้อมเสริฟ์ให้ฟรีแบบไม่อั้นทุกวันตลอดการเข้าพัก 

ในส่วนของกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้บริการภายในรีสอร์ทนั้น นอกจากจะมี รีเซิร์ฟสปาเซ็นวารี แห่งแรกของโลก ที่พร้อมมอบการปรนนิบัติและความผ่อนคลายขั้นสูงสุดให้กับแขกผู้เข้าพักทุกรุ่นทุกวัย โดยเน้นการใช้ผลิตผลจากสวนสมุนไพรออร์แกนิคภายในโรงแรมในการนำมาพิถีพิถันปรุงเป็นทรีทเม้นท์สูตรธรรมชาติแล้ว ยังมีในส่วนของฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดล้ำสมัย และสระว่ายน้ำวิวทะเลที่สวยสมบูรณ์แบบอีกด้วย

เริ่มต้นด้วยแพ็คเกจห้องพัก The Suite Reserve Experienceโดยจะเป็นแพ็คเกจราคาพิเศษ สำหรับการเข้าพักในห้องพักประเภทสวีท ที่หรูหราด้วยดีไซน์การตกแต่ง และบรรยากาศที่รายล้อมด้วยแมกไม้สีเขียวชอุ่ม และชานระเบียงที่กว้างขวางโอ่อ่าเพื่อให้คุณได้เปิดรับวิวทะเลสวยๆ ของเกาะสมุยได้เต็มสองตา ในแพ็คเกจรวมบริการรถรับส่งสนามบิน  สปาร์คกลิ้งไวน์หนึ่งขวดต่อการเข้าพัก อาหารเช้า บริการเซอร์ไพรส์ประจำวันบริการเช็คอิน – เช็คเอ้าท์ตลอด 24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับความพร้อมของห้องพักในขณะนั้น) บริการมินิบาร์เติมใหม่ทุกวัน บริการส่งซักแห้งฟรี 4 ชิ้นต่อวัน และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้น 57,500++ บาทต่อการเข้าพัก 5 คืน เริ่มต้นที่ห้องประเภท รีเซิร์ฟพูลสวีทเป็นต้นไปจนถึงห้องประเภทเดอะรีเซิร์ฟสวีทสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ –  ถึงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2565 สำหรับการเข้าพักภายใน 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

หรือหากใครมองหาการพักผ่อนที่หรูหราแบบเหนือระดับกว่าที่เคย เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุยยังมีแพ็คเกจห้องพักที่พร้อมตอบโจทย์นักเดินทางระดับลักซ์ชัวรี่ที่แท้จริง อย่าง The Villa Reserve Experience กับวิลล่าหรูประเภทรีเซิร์ฟพูลวิลล่าที่มีห้องนั่งเล่นขนาดโอ่โถงถึง 256 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง หรือหากต้องการยกระดับความหรูหราขึ้นไปอีกขั้น ก็มีเดอะรีเซิร์ฟโอเชียนพูลวิลล่า วิลล่าขนาดใหญ่กว่า 501 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ตั้งห่างจากชายหาดขาวบริสุทธิ์และเกลียวคลื่นสีครามเพียงไม่กี่ก้าวให้เป็นอีกตัวเลือกสุดเพอร์เฟ็คสำหรับคุณ โดยสำหรับแพ็คเกจ The Villa Reserve Experience นั้น จะรวมแชมเปญหนึ่งขวดต่อการเข้าพัก บริการรับ-ส่งสนามบิน บริการเช็คอิน – เช็คเอ้าท์ตลอด 24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับความพร้อมของห้องพักในขณะนั้น) อาหารเช้า บริการเซอร์ไพรส์ประจำวันบริการมินิบาร์เติมใหม่ทุกวัน บริการส่งซักแห้งฟรี 4 ชิ้นต่อวัน และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้น 152,500++ บาทต่อการเข้าพัก 5 คืน เริ่มต้นที่ห้องประเภทรีเซิร์ฟพูลวิลล่า ไปจนถึงเดอะรีเซิร์ฟโอเชียนพูลวิลล่าสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ –  ถึงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2565 สำหรับการเข้าพักภายใน 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ยิ่งไปกว่านั้น เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ยังร่วมแบรนด์แคมเปญ The Place to Be ที่พร้อมมอบส่วนลดทันที 10% สำหรับการสำรองห้องพักตลอดทั้งปีผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของเซ็นทารา โดยจะได้เพลินเพลินไปกับเมนูอาหารเช้ารสเลิศ ห้องอาหารนานาชาติอันหลากหลาย และกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ สำรองห้องและเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565

หรือหากนักเดินทางท่านใดต้องการเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ในการทำงาน ที่ให้ได้ทั้งความหรูหราล้ำสมัย และความสะดวกสบายเพื่อใช้ในการสร้างแรงบันดาลใจ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ Reserved Workation ที่พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับการเข้าพักระยะยาวต่อเนื่อง 14 คืน (ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดสมาชิก Centara The1 ได้) ราคาเริ่มต้น THB 93,450 ++ สำหรับการสำรองห้องภายใน 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 และเข้าพักภายใน 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย นั้นนำเสนอห้องพักระดับหรู 184 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท และพูลวิลล่าติดชายหาด พร้อม 6 ห้องอาหารและบาร์ที่มีความโดดเด่น อีกทั้งยังเป็นรีสอร์ทที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการงดใช้พลาสติก การติดตั้งระบบผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์และน้ำดื่มอัดแก๊สบรรจุขวดในบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีการแปรรูปเศษอาหารเป็นก๊าซชีวภาพเพื่อนำไปใช้เป็นเชื้อเพลิงเสริมภายในครัวของรีสอร์ทอีกด้วย

เพลิดเพลินกับการผ่อนคลายกายและใจไปกับการเข้าพักที่เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ด้วยมาตรการความปลอดภัยและมาตรการรับรองทางสุขอนามัยอย่างเคร่งครัดของ เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก ติดต่อได้ที่ โทร. +66 (0) 77230500 อีเมล์ crs@chr.co.th
เว็บไซต์  https://www.centarahotelsresorts.com/reserve/crs/promotion/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า