เซ็นทารามอบข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว โรงแรมโคซี่แห่งแรกในต่างประเทศ“โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ”

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มอบข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัวโรงแรมโคซี่แห่งแรกในต่างประเทศ “โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ” โรงแรมไลฟ์สไตล์อันทันสมัยสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่รักอิสระ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณวงเวียนน้ำพุ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 1 มีนาคม 2567

โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ ได้รับการออกแบบตามคอนเซ็ปต์แบรนด์โรงแรมโคซี่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบความเป็นอิสระในยุคดิจิตอล ให้สามารถเชื่อมต่อประสบการณ์การท่องเที่ยวได้อย่างไม่สะดุด โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการการเชื่อมต่อตลอดเวลาอย่างครบครัน อาทิ พื้นที่ส่วนกลางโซเชียลฮับสำหรับการพบปะสังสรรค์ ดื่มกิน เล่นเกมส์ ตลอด 24 ชั่วโมง และคาเฟ่ 247 ที่เปิดให้บริการตลอดเวลา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างสระว่ายน้ำและระเบียงชั้นดาดฟ้า

โรงแรมแห่งนี้อยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประตูชัย พระธาตุหลวง และตลาดกลางคืนเวียงจันทน์​ โรงแรมโคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 95 ห้อง ด้วยตัวเลือกห้องพัก 3 ประเภท ห้องโคซี่ (COSI) , ห้องโคซี่ พลัส (COSI Plus) และห้องโคซี่ครอบครัว (COSI Family) โดยมีขนาดห้องตั้งแต่ 18 ไปจนถึง 39 ตารางเมตร

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการ “โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ” เซ็นทารามอบข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว ด้วยส่วนลด 30% จากราคาปกติของโรงแรม รวมถึงเครดิตค่าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อใช้จ่ายในโรงแรมมูลค่า 3 ดอลลาร์สหรัฐ++* ต่อท่าน / ต่อคืน (สูงสุด 2 ท่าน ต่อห้อง) และฟรี Turbocharged Wi-Fi ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสมาชิก CentaraThe1 จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% และได้รับคะแนน CentaraThe1 X3 สำหรับการเข้าพักครั้งถัดไปที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วโลก ทั้งนี้ ห้องพักที่โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ ราคาเริ่มต้นที่ 58 ดอลลาร์สหรัฐ++ โดยลูกค้าสามารถจองข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2567 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 1 มีนาคม 2567 ถึง 30 เมษายน 2567

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว “โคซี่ เวียงจันทน์ น้ำพุ” ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/cosihotels/th/czvl/laos-awakening

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า