เซ็นทาราฉลอง 10.10 เซลล์ มอบโปร “บาทบูสเตอร์” เงินบาทเพิ่มค่า ยิ่งซื้อ ยิ่งได้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ฉลอง 10.10 เซลล์ นำเสนอโปรโมชั่น “บาทบูสเตอร์” (Baht Booster) “เงินบาทเพิ่มค่า ยิ่งซื้อ ยิ่งได้” มอบเครดิตเงินสด เพิ่มสูงสุดถึง 25,000 บาท ให้ลูกค้า ง่ายๆ เพียงซื้อเครดิตใช้จ่ายภายใต้ข้อเสนอบาทบูสเตอร์ ลูกค้าจะได้รับเครดิตเงินสดในรูปแบบดิจิทัลทันที พร้อมมูลค่าที่เพิ่มขึ้นฟรี เพื่อใช้จ่ายแทนเงินสดที่ร้านอาหาร บาร์ และสปา ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการทั่วไทย 

พิเศษสำหรับสมาชิก CentaraThe1 ลูกค้าสามารถรับเครดิตเงินสด เพิ่มสูงสุดถึง 50% ได้ง่ายๆ เพียงซื้อเครดิตใช้จ่ายกับข้อเสนอ “บาทบูสเตอร์” (Baht Booster) โดยข้อเสนอนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเท่านั้น จากนั้นลูกค้าจะได้รับเครดิตเงินสดในรูปแบบดิจิทัลทันที พร้อมมูลค่าที่เพิ่มขึ้นฟรี เริ่มตั้งแต่ 300 ไปจนถึง 25,000 บาท สำหรับใช้จ่ายแทนเงินสด โดยลูกค้าสามารถใช้เครดิตมูลค่าที่เพิ่มขึ้นนี้ได้ภายในระยะเวลา 12 เดือน นับตั้งแต่วันที่ซื้อเครดิตใช้จ่ายภายใต้โปรโมชั่นนี้ 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอ “บาทบูสเตอร์” (Baht Booster) ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/10-10-hot-pick

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า