ห้างเซ็นทรัล พาลูกค้าทะยานสู่โลก NFT ผนึก GQ และ Monday Club จัดงาน “CENTRAL NFT Playground In Collaboration With GQ x MONDAY CLUB”

ห้างเซ็นทรัลในเครือเซ็นทรัลรีเทล พาลูกค้าทะยานสู่โลก NFT(Non-fungible token) กับครั้งแรกของงานแสดงผลงาน NFT Art ในรูปแบบ digital และบน T-shirt โดยได้ร่วมมือกับ GQ และ Monday Club จัดงาน “CENTRAL NFT Playground In Collaboration With GQ x MONDAY CLUB” เปิดประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อลูกค้าสายเทคมอบความรู้และโอกาสแห่งโลก NFT มาให้ได้สัมผัสครบทุกมุมมองพิเศษเฉพาะงานนี้!

พบกับไฮไลต์ 1 ในผลงาน NFT Collection มูลค่าสูงที่สุดในโลก “Bored Ape Yacht Club” พร้อมกิจกรรมเวิร์คชอปจากกูรูที่จะทำให้คุณเข้าใจโลกของ NFT มากขึ้น อาทิคุณหมู-ณัฐวุฒิพึงเจริญพงศ์ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท SIX Network ที่จะทำให้คุณเข้าใจการลงทุนใน NFT มากขึ้น กับการเป็นเจ้าของหนึ่งในผลงาน NFT ที่แพงที่สุดในโลก, คุณเทอรรี่-พงศ์พิศิชญ์ประทีปะวณิชเจ้าของเพจ iKnowTerryที่จะพาไปเจาะโลก NFT กับอีกมุมที่แตกต่างจากโลก Crypto Currencyและน้องเจเจ-สุธินีโลเกศกระวีศิลปินวัย 12 ปีเจ้าของผลงาน NFT: JJlineart กับกิจกรรม Doodle workshop ที่จะพาคุณลองสร้างสรรค์ผลงาน NFT ด้วยตนเองณห้างเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้ – 27  มี.ค. 65 พบกับกิจกรรม อาทิ

  • ตื่นตา! กับสุดยอด NFT Art Exhibition ในรูปแบบดิจิทัลและบนเสื้อทีเชิ้ตจากการสร้างสรรค์ของ GQ และ Monday Club 
  • ตื่นใจ! กับไฮไลต์ 1 ในผลงาน NFT collection ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก “Bored Ape Yacht Club” มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
  • ครั้งแรก! กับ CENTRAL NFT 1st Collection ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะลิมิเต็ดเอดิชั่นเพียง 10 ลายพร้อมสกรีนบนทีเชิ้ตและให้สิทธิในการเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ(เพียงสะสมยอดช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป เฉพาะ 10 ท่านแรกที่นำใบเสร็จรับเงินมาแสดงที่หน้างานในวันที่ 26 มี.ค. 65 และ 27 มี.ค. 65 จำกัดวันละ 5 สิทธิ์)
  • พลาดไม่ได้! กับเวิร์กชอปสุด Exclusive กับหลากหลายกูรูแห่งโลกของ NFT ดังนี้
  • วันที่ 26 มี.. 65 เวลา 15.00-16.00 . พบกับ คุณพงศ์พิศิชญ์ประทีปะวณิชเจ้าของเพจ iKnowTerry
  • วันที่ 27 มี.. 65 เวลา 15.00-16.00 . พบกับ คุณณัฐวุฒิพึงเจริญพงศ์ CEO & Co-Founder SIX Network

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนร่วมเวิร์คชอปได้ที่ bit.ly/3vKWAHR (จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน ตามมาตรการความปลอดภัยทางสาธารณสุข) พร้อมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ได้ที่เฟซบุ๊กเพจของห้างเซ็นทรัล คลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า