เซ็นทรัลพัฒนา เปิดบริการ ‘QR Smart Help+’ โซลูชั่นใหม่ อำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอด แห่งแรกในไทย ตอกย้ำผู้นำดิจิทัลเซอร์วิส เริ่ม 1 พ.ย. 2565 นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ของไทยและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เดินหน้าวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all ด้วยบทบาทของนักพัฒนาพื้นที่แห่งอนาคตที่มีส่วนช่วยในการยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คน เตรียมเปิดให้บริการ ‘QR Smart Help+’ ระบบใหม่ ช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอดรถ แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่ใช้บริการลานจอดรถของศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเมื่อต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉินจากเจ้าหน้าที่ โดยเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 37 สาขาทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลเซอร์วิสของวงการศูนย์การค้าไทย 

คุณเลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารทรัพย์สิน กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา เซ็นทรัลพัฒนา เดินหน้าการเป็น ‘Center of Life’ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคน เรามุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรม และพัฒนาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าเซ็นทรัลด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับ Customer journey ต่างๆ 

โดยเฉพาะการใช้บริการในลานจอดรถ ซึ่งจากการเก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่องพบว่า Scenario ที่ลูกค้าพบมากที่สุด อาทิ หาที่จอดรถไม่เจอ, มีรถจอดขวาง, จำทางออกไม่ได้ และรถขัดข้อง เป็นต้น จึงเป็นที่มาของการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์อำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือในปัญหาฉุกเฉินต่างๆ นี้ด้วย บริการ ‘QR Smart Help+’ โซลูชั่นช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอดรถ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้นำดิจิทัลเซอร์วิสแห่งแรกในประเทศไทย” เลิศวิทย์ กล่าว

จบทุกปัญหาด้วยบริการ ‘QR Smart Help+’

การขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน : ไม่ว่าจะเป็น รถจอดขวาง, รถสตาร์ทไม่ติด หรือ รถยก เพียงสแกน QR code บนเสาลานจอด แล้วกดเลือกเมนูขอความช่วยเหลือ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดย QR code จะระบุตำแหน่งจอดรถ และแจ้งไปยังศูนย์รับเรื่องโดยอัตโนมัติ 

หาที่จอดรถไม่เจอ : ระบบช่วยจำจุดจอดรถเพียงแสกน QR Code บริเวณเสาใกล้จุดจอดรถของลูกค้า ระบบจะแสดงหมายเลขเสาที่ลูกค้าจอดรถ พร้อมแนะนำประตูทางออกจากศูนย์การค้าที่ใกล้จุดจอดรถของลูกค้ามากที่สุด เพียงบันทึกภาพลงโทรศัพท์ เพื่อช่วยจดจำการเดินกลับมายังจุดจอดรถของลูกค้า 

ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า