ออฟเฟอร์กรุ๊ป สร้างคอมมูนิตี้ธุรกิจน้ำหอม พร้อมผลักดันสู่ตลาดโลก

บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์น้ำหอม “เซเรซ่า” , คาเฟ่ความงามอย่าง เซเรซ่า บิวตี้ฟูคาเฟ่, โรงงานและที่ปรึกษาสำหรับคนต้องการทำธุรกิจน้ำหอม และคอร์สสอนปรุงน้ำหอม โดย “นักปรุงน้ำหอม” มืออาชีพ ทั้งคนไทยและต่างชาติ แห่งแรกในเมืองไทยที่ใช้ศาสตร์การปรุงแบบผสมผสานเพื่อให้ได้น้ำหอมที่เข้ากับสภาพภูมิอากาศของเมืองไทยมากที่สุด

โดยเมื่อเร็วๆนี้ ทางบริษัทฯ ได้จัดคอร์สสอนปรุงน้ำหอมแก่ผู้ที่สนใจ พร้อมอิมพอร์ต “นางฟ้าน้ำหอม” เมลานี เจน จากประเทศฝรั่งเศส มาเป็นผู้สอนร่วมกับนักปรุงน้ำหอมประจำแบรนด์เซเรซ่า ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าเรียนทั้ง 2 วันเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้ความรู้เรื่องการปรุงน้ำหอมที่ถูกต้อง อย่างมืออาชีพแล้ว ผู้เข้าร่วมเรียนยังได้ความรู้เรื่องของการทำการตลาด การประชาสัมพันธ์ เบื้องต้นไปปรับใช้และต่อยอดในธุรกิจของตัวเองด้วย

สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการธุรกิจน้ำหอมในเมืองไทยไม่น้อย เมื่อ สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ ผู้บริหาร และ นักปรุงน้ำหอมประจำแบรนด์เซเรซ่า ของบริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด ตัดสินใจเปิดคอร์สสอนปรุงน้ำหอมอย่างมืออาชีพ โดยนอกจากจะใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานับสิบปี มาให้ผู้เรียนอย่างหมดเปลือกแล้ว ก็ยังได้เชิญนักปรุงน้ำหอมระดับอินเตอร์ อย่าง เมลานี เจน มาร่วมสอน ถือว่าเป็นการสร้างปรากฎการณ์และสีสันใหม่ๆให้แก่วงการธุรกิจน้ำหอมในบ้านเรา ให้พร้อมก้าวไปสู่ธุรกิจน้ำหอมระดับอินแตอร์อย่างมีคุณภาพ และมั่นคง

“อย่างที่เคยบอกไปว่าธุรกิจน้ำหอมในเมืองไทยตอนนี้อยู่ในระยะขาขึ้น และกำลังเติบโตไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว จากที่เคยพูดออกสื่อไปหลายครั้ง ทำให้มีผู้สนใจเข้ามาปรึกษาที่บริษัทเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงมีความคิดว่า ธุรกิจของทุกๆคนจะดีมากๆ ถ้าได้เป็นนักปรุงน้ำหอมด้วยตัวเอง อันนี้เอามาจากประสบการณ์ของตัวเอง เพราะการที่เราสามารถเป็นนักปรุงน้ำหอมเองนั้น มันจะสามารถทำให้เข้าถึงธุรกิจ และสร้างความเป็นตัวตนของเราได้อย่างรวดเร็ว

เรารู้ว่ากลุ่มเป้าหมายเราคือใคร อยากได้อะไร เราสามารถมอบสิ่งเหล่านั้นให้กับพวกเขาได้อย่างเต็มที่ การสร้างนักปรุงน้ำหอมรุ่นใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นความภูมิใจของเรามากๆ เพราะถือว่าเราได้มอบสิ่งดีๆ ให้เขาไปต่อยอดในธุรกิจ และได้สร้างธุรกิจน้ำหอมในไทยให้กลายเป็นกลุ่มธุรกิจที่พร้อมเจริญเติบโตไปด้วยกัน แบบพึ่งพาอาศัยกัน เพราะในอนาคตเราก็อยากเห็นว่าประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของธุรกิจน้ำหอมในภูมิภาคเอเชีย เพราะด้วยที่ประเทศของเรามีพืช พรรณไม้ ดอกไม้ สมุนไพร ที่หลากหลายและอุดมสมบูรณ์มากๆ สิ่งเหล่านี้แหละที่จะช่วยผลักดันให้ประเทศของเราไปถึงจุดๆนั้น และเมื่อเราไปถึงจุดๆนั้นแล้ว คนที่มีส่วนร่วมตั้งแต่ เกษตรกร นักผลิต การตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ จนถึงเจ้าของธุรกิจต่างๆ ก็จะสามารถมีธุรกิจ มีรายได้ที่มั่นคง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น คนไทยจะมีงานทำ และไม่ตกงานคะ” สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์กล่าว

เมลานี เจน นักปรุงน้ำหอมระดับอินเตอร์ จากประเทศฝรั่งเศส กล่าวเสริมว่า “การมาในครั้งนี้เรามีหัวข้อการสอนแบบผสมผสานกันของศาสตร์การปรุงน้ำหอมแบบยุโรปและเอเชีย เพื่อให้ได้น้ำหอมฟิวชั่น ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

เพราะด้วยวัตถุดิบ พรรณไม้ต่างๆที่มีความแตกต่างกัน ของยุโรปจะมีกลิ่นที่ค่อยข้างจะแข็งๆ กลิ่นแรง เมื่อมาผสมผสานกับพรรณไม้ทางเอชียที่มีกลิ่นอ่อน บาง และเป็นเอกลักษณ์ของพืชเขตร้อน คิดว่าน่าจะได้กลิ่นใหม่ๆ ที่มีคุณภาพและน่าจับตามอง อย่างเช่นกลิ่นของดอกบัว และลาเวนเดอร์ เมื่อมาผสมผสานกันน่าจะเป็นกลิ่นที่มีความลงตัว และช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และคิดว่าน้ำหอมฟิวชั่น การผสมผสานแบบนี้จะทำให้ธุรกิจน้ำหอมในเมืองไทยได้รับผลตอบรับที่ดีในตลาดโลกเช่นกัน”

คุณธัญไอยวริญท์ พณิชยา เจ้าของธุรกิจแบรนด์น้ำหอม Alwarin และผู้เข้าร่วมเรียน กล่าวถึงความรู้สึกที่เข้าผลิตและเข้าเรียนปรุงน้ำหอมว่า “บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป ดูแลดิฉันตั้งแต่การรังสรรค์กลิ่น เลือกแพคเกจจิ้ง ขอใบอนุญาต เดินเรื่องเอกสารต่างๆให้ครบถ้วน หน้าที่ดิฉันก็คือรอรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไปจำหน่ายอย่างเดียวเลยคะ และพอรู้ว่าทางบริษัทฯ จะเปิดคอร์สสอนปรุงน้ำหอม จึงไม่รีรอที่จะสมัครเข้ามาเรียนเพราะรู้ว่าการเรียนครั้งนี้ เราจะได้ความรู้ใหม่ๆ จากนักปรุงน้ำหอมทั้งสองท่านมาปรับใช้ และสามารถพัฒนาธุรกิจเราได้อย่างแน่นอนคะ”

ก้าวที่สำคัญต่อไปของบริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป นั่นคือการสร้างให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของธุรกิจน้ำหอมในภูมิภาคเอเชีย โดยเริ่มจากตัวเอง สร้างกลุ่มธุรกิจน้ำหอม พัฒนาสูตรใส่เอกลักษณ์ของเอเชียเข้าไป เพื่อไปสู่ตลาดโลกได้อย่างสวยงามและมั่นคง และเมื่อถึงเวลานั้นธุรกิจน้ำหอมอาจกลายเป็นธุรกิจทำเงินระดับต้นๆของประเทศก็เป็นได้ … ติดตาม บริษัทออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัดได้ที่ Facebook : Ceresaoffers และปรึกษาธุรกิจได้ที่ โทรศัพท์ 02-103-1429

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า