เซตาฟิล ฉลองครบรอบ 75 ปี แห่งความสำเร็จระดับโลก ของผู้นําสกินแคร์เวชสำอางดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย

เซตาฟิล (Cetaphil) นวัตกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจากบริษัทระดับโลก บริษัท กัลเดอร์มา ผู้นําด้านผลิตภัณฑ์และศาสตร์แห่งการดูแลผิวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนํา เฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปี ประกาศความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกสภาพผิวอย่างครอบคลุม พร้อมช่วยยกระดับผิวของผู้คนทั่วโลกให้มีสุขภาพดีขึ้น 

“กว่า 75 ปี ที่เซตาฟิลมุ่งมั่นพัฒนาศาสตร์แห่งการดูแลปรนนิบัติเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และมีวิสัยทัศน์ก้าวไกลทุ่มเทงานด้านการวิจัยและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการริเริ่มสิ่งใหม่ๆ พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงมุมมอง ความเข้าใจ และวิธีปรนนิบัติผิวให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงในแต่ละช่วงเวลาอย่างเหมาะสม” วอลเทอร์ ไกเกอร์, (Mr. WALTER GEIGER, HEAD OF GLOBAL CONSUMER BUSINESS UNIT, GALDERMA กล่าว 

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 75 ปี เซตาฟิลได้สร้างสรรค์แคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ “We Do Skin. You Do You.” ซึ่งสำหรับเมืองไทย คาดว่าจะได้เห็นในปีหน้า สืบเนื่องจากผลการวิจัยที่ว่า ผู้บริโภคจำนวนมากลังเลหรือหลีกเลี่ยงไม่กระทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันที่ตนเองชื่นชอบ เพราะกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อผิว เซตาฟิลจึงได้ริเริ่มแคมเปญนี้เพื่อช่วยให้ทุกคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายทั่วโลกสามารถทำกิจกรรมต่างๆ และมีความสุขได้มากขึ้น ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการของทุกคน

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เซตาฟิลได้จัดกิจกรรมเพื่อคืนกําไรให้กับแฟนพันธุ์แท้ พร้อมส่งเสริมการขายในหลายช่องทางกับพันธมิตรได้แก่ Boots และ Watson โดยมี คุณทะเล สงวนดีกุล ดารานักแสดงขวัญใจคอซีรีส์ มาสร้างสีสันบนเวทีและร่วมพูดคุยการดูแลผิวกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกับ คุณฟรุ๊ท – วชิระ คุณาธาทร และมี คุณเอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยงานจัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณเซ็นทรัล คอร์ท นอกจากนี้ยังมีบูธกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดผ่านช่องทาง eCommerce Cetaphil official store ไว้ใช้กันอีกด้วย

เซตาฟิลอยากให้ทุกคนมีผิวสุขภาพดีไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเจอกับปัญหาผิวแบบใด “อย่า ยอม แพ้” ให้ Cetaphil ช่วยดูแลผิว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cetaphil.co.th หรือ www.facebook.com/CetaphilThailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า