เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองเปิดบริการสาขาใหม่ “จันทบุรี ซีนีเพล็กซ์”  26 พฤษภาคมนี้ ครั้งแรกกับ LASERPLEX แห่งแรกในภาคตะวันออก พร้อมเปิดให้ดูหนังฟรี!!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขความบันเทิงสุดพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ “จันทบุรี ซีนีเพล็กซ์” ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี เป็นโรงภาพยนตร์ลำดับที่ 170 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ เหนือจินตนาการ” พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ให้ชาวจันทบุรีได้สัมผัสมิติใหม่ของโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ที่ทันสมัยที่สุดกับ 5 โรงภาพยนตร์ 365 ที่นั่ง

ครั้งแรกกับระบบ LASERPLEX Laser Projector ใหม่ล่าสุดแห่งแรกในภาคตะวันออก สัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องฉายเลเซอร์ RGB ที่ให้ความคมชัดของภาพเหนือระดับกว่า 4 เท่า สีสันสมจริงมากถึง 36 ล้านเฉดสี ในโรงภาพยนตร์ที่ 1 และ 2 พร้อมส่งมอบความสุขฉลองเปิดสาขาใหม่ เปิดให้ชมภาพยนตร์ฟรี!! สำหรับภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ ในวันแรกของการเปิดให้บริการ

นอกจากนี้ จันทบุรี ซีนีเพล็กซ์ ยังมอบของขวัญเพื่อขอบคุณชาวจันทบุรีที่เข้าชมชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือ ซื้อชุดป๊อปคอร์นครบ 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม-31 สิงหาคม 2565 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ Honda SCOOPY-i มูลค่า 49,000 บาท จำนวน 1 คัน จาก ฮอนด้า จันทบุรี ปิยะ และบัตรชมภาพยนตร์จำนวน 100 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 65,000 บาท ยิ่งดูมากยิ่งมีสิทธิ์มาก จับรางวัลผู้โชคดีวันที่ 15 กันยายน 2565 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 18 กันยายน 2565 ทางเว็บไซต์ www.majorcineplex.com

พิเศษ!! ลูกค้าสมัคร M PASS บัตรดูหนังรายเดือนสุดคุ้ม รับฟรี…PowerBank 2800mAh 1 อัน และสมาชิก M GEN NEXT ทุกวันจันทร์รับคะแนน 3 เท่า สำหรับการซื้อตั๋วหนังและสินค้าที่ CONCESSION เคาน์เตอร์จำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม รวมสูงสุดไม่เกิน 30 คะแนน ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า