เซ็นทรัล พัฒนา จับมือ เซ็นทารา ฉลองเปิดให้บริการ “เซ็นทารา โคราช” โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองโคราช อย่างเป็นทางการ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ฉลองเปิดให้บริการ “เซ็นทาราโคราช” โรงแรมระดับ International Standard แห่งแรกของเมือง และเดสติเนชั่นของการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ในอีสาน ด้วยมาตรฐานการพัฒนาโครงการและการบริการระดับสากล กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอย่างเป็นทางการ

เซ็นทารา โคราช เป็นโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองโคราช ติดศูนย์การค้าเซ็นทรัล ให้บริการด้วยห้องพักและสวีท 217 ห้อง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกรูปแบบ ทั้งการเดินทางเพื่อมาติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ ห้องอาหาร House of Kin สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า บาร์ สกายการ์เด้น และฟิตเนส รวมถึงห้องประชุมสำหรับงานสัมมนาและอีเว้นท์หลากหลายรูปแบบ เซ็นทารา โคราช พร้อมต้อนรับนักเดินทางแบบครอบครัว ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับแขกทุกเพศทุกวัย รวมทั้งแขกที่มาพักระยะยาว และกลุ่มประชุมและสัมมนาที่เดินทางมาจากจังหวัดใกล้เคียง

งานฉลองเปิดให้บริการเซ็นทารา โคราช จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยโชว์คอนเสิร์ตจาก ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ หรือ ปุยฝ้าย AF4 นักร้องชื่อดัง คนโคราช และการแสดงแสงสีเสียงสุดประทับใจบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม โดยมีคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี, คุณวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และบุคคลที่มีชื่อเสียงในจังหวัดนครราชสีมา พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

สำรองห้องพักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซ็นทารา โคราช ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/cko และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า