เปิดตัวใหม่ “คริสตัล แคน” น้ำดื่มบรรจุกระป๋อง ตอบโจทย์บรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

น้ำดื่มคริสตัล เดินหน้าส่งความสดชื่นทั่วทิศคุณภาพทั่วไทย เปิดตัว “คริสตัลแคน” ครั้งแรกของน้ำดื่มคุณภาพแบบบรรจุกระป๋อง อนาคตใหม่ของบรรจุภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สานต่อแนวคิด Crystal CARE การดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบใส่ใจในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับสังคมและสิ่งแวดล้อม “คริสตัล แคน” นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์น้ำดื่มชั้นนำของประเทศหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมด้วยการออกบรรจุภัณฑ์รูปแบบกระป๋องอะลูมิเนียม โดยประเดิมจับมือ 7-11 มอบ “คริสตัลแคน” น้ำดื่มคริสตัลบรรจุกระป๋องสุดคิ้วต์ Crystal x Yuree 4 ดีไซน์ใหม่ “สดชื่น-ม่วนใจ๋-ม่วนซื่น-หรอยแร๊ง” 

บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบกระป๋องอะลูมิเนียมถือเป็นรูปแบบใหม่ของบรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำดื่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในต่างประเทศ ตอบโจทย์ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน ที่ให้ความสำคัญกับการใช้และสร้างความสมดุลในการใช้ทรัพยากรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการคืนสภาพและสร้างคุณค่าใหม่ให้กับส่วนประกอบในวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์โดยไม่มีของเสีย เพื่อสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจควบคู่ไปกับความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

เนื่องจากกระป๋องอะลูมิเนียมสามารถนำมารีไซเคิลเป็นบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะได้อีกครั้ง โดยยังคงคุณสมบัติและคุณภาพเดิม พร้อมทั้งใช้พลังงานในกระบวนการรีไซเคิลต่ำกว่าการใช้ทรัพยากรใหม่ถึง 95% ซึ่งเป็นแนวทางที่น้ำดื่มคริสตัลให้ความตระหนักรับผิดชอบ เพื่อช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

“คริสตัลแคน” น้ำดื่มคริสตัลในบรรจุภัณฑ์รูปแบบกระป๋อง ขนาด 325 มล. มาพร้อม 4 ดีไซน์สุดคิ้วต์ในคอลเลกชั่น Crystal x Yuree “สดชื่น-ม่วนใจ๋-ม่วนซื่น-หรอยแร๊ง” จัดเต็มด้วยคาแรกเตอร์ที่เป็นตัวแทนคริสตัลใน 4 ภูมิภาคต่างๆ ออกแบบโดย “ยุรี เกนสาคู” นำทีมโดย “พี่ยักษ์วัดแจ้งมาดเข้ม” “พี่ยักษ์วัดโพธิ์สุดเท่” “เจ้าไซบีเรียนแสนรู้” “น้องเหมียวจอมซน” “แพนด้าสายกิน” นกกระเรียนมงกุฏแดงผู้รักเดียวใจเดียว” “Gogi Chan เงือกน้อยชุบแป้งทอด” ฯลฯทำหน้าที่ส่งมอบความสะอาดสดใหม่และความมั่นใจว่าจะอยู่ภูมิภาคไหนก็ได้ดื่มน้ำดื่มคริสตัลที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกันจากโรงงานทั้ง 15 แห่งทั่วประเทศ สร้างความสดชื่นและเพิ่มกำลังใจในการทำงานที่บ้านช่วงโควิด-19 ให้กับทุกคน 

ประเดิมเปิดตัว “คริสตัล แคน” ทั่วประเทศ ด้วยแคมเปญ Water in Can ที่ร่วมกับ 7-11 ทุกสาขาเพียงสั่งซื้อน้ำดื่มคริสตัลขนาด 600 มล. หรือ 1,500 มล. จำนวน 6 แพ็คผ่านช่องทางออนไลน์ของ 7-11 ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฏาคม – 23 กันยายน 2564 จะได้รับคริสตัลแคน” 1 เซ็ตครบคอลเลกชั่นจำนวน 4 กระป๋อง 4 ลายไปดื่มเติมความสดชื่นในช่วงล็อกดาวน์และรักษ์โลกก่อนใคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า