เซ็นทาราฉลองครบรอบ 40 ปี อย่างต่อเนื่อง มอบข้อเสนอ “Enriched Journeys” รังสรรค์ความประทับใจสุดพิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพัก

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ฉลองครบรอบ 40 ปี อย่างต่อเนื่อง ตอบแทนลูกค้าด้วยข้อเสนอ “Wave of Celebrations: Enriched Journeys” รังสรรค์ประสบการณ์เข้าพักสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ณ โรงแรมแบรนด์เซ็นทารา รีเซิร์ฟ และเซ็นทารา แกรนด์ ในไทยและต่างประเทศ

แขกผู้เข้าพักสามารถประทับใจไปกับสิทธิประโยชน์ของแพ็คเกจ “Enriched Journeys” ได้ ณ หลากหลายจุดหมายปลายทางของโรงแรมแบรนด์เซ็นทารา รีเซิร์ฟ และเซ็นทารา แกรนด์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ อาทิ มัลดีฟส์ โอซาก้า กรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน สมุย กระบี่ และภูเก็ต

ข้อเสนอ “Enriched Journeys” มาพร้อมประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย สำหรับผู้เข้าพักต่อเนื่อง 3 คืนขึ้นไป โดยลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ธันวาคม 2566 สำหรับการเข้าพักถึง 20 ธันวาคม 2566 เพื่อรับสิทธิต่างๆ มากมาย อาทิ บริการต้อนรับด้วยแชมเปญ 1 ขวด ภายในห้องพัก, มื้ออาหารค่ำเมนูซิกเนเจอร์สำหรับ 2 ท่าน ที่มาพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลและไข่ปลาคาเวียร์ (เฉพาะที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์), มื้ออาหารค่ำซิกเนเจอร์บาร์บีคิวสำหรับ 2 ท่าน (เฉพาะที่เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย), คอร์สสปาทรีทเมนต์ สำหรับ 2 ท่าน ที่สปาเซ็นวารี และบริการรับ-ส่งจากโรงแรมและสนามบิน (ยกเว้นที่เซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า)

เซ็นทารามอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ภายใต้แพ็คเกจ Enriched Journeys สำหรับการเข้าพักของผู้ใหญ่ 2 ท่าน ต่อ 1 ห้อง ณ โรงแรมเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย และโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ที่ร่วมรายการ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น Enriched Journeys ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/enriched-journeys

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า