กินหรู อยู่สบาย พักผ่อนสุดชิลล์ ด้วยโปรสุดคุ้ม Even Stronger Together the Ultimate Staycation ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

คุ้มยิ่งขึ้นกับข้อเสนอพิเศษจาก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับด้วยห้องพักสุดหรูราคาพิเศษใจกลางกรุงฯ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศการวิวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ให้คุณได้พักผ่อนแบบสุดชิลล์ กับแคมเปญสุดพิเศษ “Even Stronger Together the Ultimate Staycation” คุณจะได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ในช่วงเวลาผ่อนคลายกับครอบครัวและคนที่คุณรักเพื่อเติมเต็มความรักความอบอุ่นให้แก่กัน ข้อเสนอสุดคุ้มเพียงจองห้องพักกับเรา 1 คืน ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,240 บาท โดยทุกๆการจองคุณจะได้รับ

  • ค่าอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 2,020 บาทต่อคืน หรือจะเลือกทำสปา
  • สามารถเช็คอินก่อนได้ตั้งแต่เวลา 00 น. และเลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 21.00 น.(เฉพาะผู้ที่เข้าพักในวันอาทิตย์ – วันพฤหัส และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักในวันนั้นๆ)
  • ฟรี WIFI
  • เด็ก 2 ท่านพักฟรี

โดยคุณสามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 นี้ (ราคาห้องพักเริ่มต้น 2,240 บาท) ผ่านทางเว็บไซต์ https://bit.ly/3oqi1aa (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตทำงานเท่านั้น)

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6759 – 6763 หรืออีเมล์: cgcwreservation@chr.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า