FIRSTER Flagship Store มัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์สุดคูล ครั้งแรกในไทย

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย! ‘FIRSTER’ (เฟิร์สเตอร์) มัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสินค้าบิวตี้และไอเทมไลฟ์สไตล์สุดคูล ที่พร้อมเปิดโลกแห่งประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งอย่างเต็มรูปแบบ ฉลองเปิด FIRSTER Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร และตามด้วย FIRSTER สยามสแควร์ ซ. 7 ในวันที่ 30 เมษายน นี้ บนพื้นที่รวมกว่า 2,800 ตารางเมตร จัดเต็มด้วยสินค้าแบรนด์คุณภาพชั้นนำจากทุกมุมโลกกว่า 750 แบรนด์ ในกลุ่มบิวตี้ไอเทม สกินแคร์ เมคอัพ สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แตกต่างจากเคาน์เตอร์แบรนด์ และ สินค้าไลฟ์สไตล์ มารวมไว้ให้ช้อปกันอย่างจุใจ 

พบกับความพิเศษสุด จาก Exclusive Brand บิวตี้ไอเทมจาก 10 แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก โดยไม่เคยมีวางจำหน่ายในประเทศไทยมาก่อน การันตีว่าถูกใจสายบิวตี้ที่จะได้เป็นเจ้าของความพิเศษนี้ก่อนใคร ทั้งยังได้อัพเดทเทรนด์และรับบริการพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งคัดสรรมาด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน เข้าถึงทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เรียกได้ว่า เป็น One Stop Destination ที่เดียวครบจบทุกความต้องการแห่งใหม่ใจกลางกรุง

นายชาญชัย เชิดชูวงศ์ธนากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิง เพาเวอร์ คลิก จำกัด ผู้บริหารพื้นที่ FIRSTER กล่าวว่า “ในโอกาสฉลองเปิด FIRSTER Flagship Store ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ ครั้งนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ มุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่มีความทันสมัยและสอดรับกับเทรนด์ช้อปปิ้งแห่งอนาคต ทั้งในสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์ ที่สามารถตอบโจทย์และเข้าใจทุกความต้องการของนักช้อป พร้อมเปิดพื้นที่ให้มาอัพเดทเทรนด์และค้นพบไอเทมเด็ดจากแบรนด์ไทยชั้นนำและแบรนด์ระดับโลกกันอย่างใกล้ชิด ควบคู่ไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ในรูปแบบ O2O (Online to Offline) ด้วยแนวคิด Vertical Shopping Concept ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในไทย เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทั้งการช้อปออนไลน์และออฟไลน์ได้ดียิ่งขึ้น ถือเป็นการรวมศาสตร์และศิลป์ของบิวตี้และไลฟ์สไตล์ครบทุกมิติแบบเจาะลึกอย่างแท้จริง”

สำหรับงานฉลองเปิด FIRSTER Flagship Store ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ บล็อกเกอร์ และสื่อมวลชน สายบิวตี้และผู้ที่ชื่นชอบอัพเดทไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ มาร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการช้อปปิ้งแบบไฮเอนด์ และแชร์รูปแบบการช้อปใหม่กันเต็มหน้าฟีด และสนุกสนานกับไอเทมสินค้าไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพิ่มสีสันชีวิตให้สนุกได้มากกว่าที่เคย

โดยภายในอาณาจักร FIRSTER Flagship Store แห่งนี้ ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่านักช้อปที่ต่างตั้งตารอกันแบบสุดๆ โดยแต่ละโซนมีการจัดวางสินค้าในแต่ละกลุ่มสินค้าไว้อย่างชัดเจน ทั้งในหมวด FIRSTER BEAUTY ที่รวบรวมรายการสินค้าพลาดไม่ได้จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์เสริมความงาม และของใช้ในบ้านและอโรมา ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยม รวมกว่า 300 แบรนด์ 

และพลาดไม่ได้ กับการคัดสรรที่สุดของบิวตี้ไอเทมจาก 10 แบรนด์ดัง ครั้งแรกของประเทศไทย! ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ FIRSTER เท่านั้น ได้แก่ Abib (อาบิบ) แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่เน้นเรื่องความชุ่มชื่นเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย, Balmain Paris Hair Couture (บัลแมง ปารีส แฮร์ กูตูร์) แบรนด์แฟชั่นลักชัวรีชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 45 ปี โดดเด่นที่การผสมผสาน Hair essentials ไปกับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ได้อย่างลงตัว, BEIGIC (เบยจิค) แบรนด์สกินแคร์วีแกนจากประเทศเกาหลี, Chantecaille (ชองเตอะไค) แบรนด์สกินแคร์และเมคอัพสุดหรูชื่อดังระดับโลกที่มีแนวคิดจากหลักพฤกษศาสตร์, CULTI MILANO (คูลติ มิลาโน) แบรนด์น้ำหอม เครื่องประทินผิว และเครื่องหอมชื่อดังจากประเทศอิตาลี, Dasique (เดซิค) เมคอัพจากประเทศเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ผลิบาน พร้อมแต่งแต้มสีสันเพื่อเผยความงดงามของทุกคนจากภายใน, L:A BRUKET (ลา บรูเก็ท) ออร์แกนิกสกินแคร์จากชายฝั่งตะวันตกของสวีเดน, NAMING (เนมมิ่ง) เครื่องสำอางเกาหลีสไตล์มินิมอล, Verso Skincare (เวอโซ สกินแคร์) มาพร้อมคอนเซปต์ Skincare Revolution สกินแคร์คุณภาพสูงที่เน้นการค้นคว้าวิจัยอิงหลักวิทยาศาสตร์จากเมืองสตอกโฮล์ม สวีเดน และ Woods Copenhagen (วู้ดส์ โคเปนเฮเกน) บิวตี้แบรนด์เชื้อสายเดนิชที่จะมาเติมเต็มลุคในแบบสาวสแกนดิเนเวียน

และ FIRSTER LIFESTYLE ยกขบวนสินค้ามาทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า สำหรับหนุ่มสาวที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติมสีสันให้ทันทุกเทรนด์กันแบบตลอดปี สินค้าประเภทกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง แก็ดเจ็ตและไอที เกมมิ่ง เครื่องใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย อาทิ Garmin, Devialet, Bowers & Wilkins, Marshall, Thorens, Gadhouse, Anda Seat, AKRacing, Steelseries, MSI, Keen, Gramicci, Yeti, Stanley, Kelty, Earthwell, ON, Converse, Poc, Dometic, Chums, Coleman, Petromax, Coravin และ Riedel เป็นต้น รวมกว่า 450 แบรนด์ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของผู้คนได้อย่างตรงใจ

พร้อมชวนให้ทุกคนมาค้นพบประสบการณ์พิเศษและแปลกใหม่กับหลากหลายมุมไฮไลท์ ไม่ว่าจะเป็น Unboxing Area เปิดโอกาสให้เหล่านักช้อปได้มาลองแกะกล่อง ทดลองสินค้าใหม่ๆ ทั้งเครื่องสำอางหรือสกินแคร์แบรนด์ดัง รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์หลากหลายรายการ และโซน Click & Collect สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่เลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปฯ ก็มารับสินค้าได้ที่หน้าร้านได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนใครที่อยากอัพเดทเทรนด์ต้องแวะมาที่ Signature VM ที่จะนำเสนอคีย์ไอเทมแบรนด์ไฮไลท์ที่หมุนเวียนมาจัดแสดงตลอดปี อีกทั้งยังมี Try Your Tech ห้องเก็บเสียงสุดล้ำ ที่ให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้าแก็ดเจ็ตชิ้นโปรดอย่างเต็มที่ และเซอร์ไพร์สกับตู้ Own Your Rewards เพียงซื้อสินค้าครบตามยอดที่กำหนด รับ QR Code ท้ายใบเสร็จ สแกนเพื่อลุ้นรับสินค้าสมนาคุณพิเศษจากแบรนด์ดังชั้นนำ ฟรี!

นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษในโซน Know Your Skin โดยเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้นำ Skin Analyzer เครื่องวิเคราะห์ผิวอัจฉริยะ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยวิเคราะห์สภาพผิวได้อย่างแม่นยำ ด้วยระบบ Panoramic AI  รวมถึงเพื่อสามารถแนะนำวิธีการดูแลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนอย่างตรงจุด และ บริการพิเศษ Treat Your Skin ห้องทรีตเมนต์จากแบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมียมที่ช่วยดูแลผิวพรรณด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน 

พิเศษสุด! ในโอกาสฉลองเปิด FIRSTER Flagship Store ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ ขอมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ LIFESTYLE รับลดสูงสุด 79% + ลดเพิ่มสูงสุด 13% และ BEAUTY รับส่วนลดสูงสุด 63% + ลดเพิ่มสูงสุด 15% ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 พฤษภาคม 2565 สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้ง รวมศาสตร์และศิลป์ของบิวตี้และไลฟ์สไตล์ครบทุกมิติแบบเจาะลึกที่ FIRSTER จัดเต็มทุกช่องทาง พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบผ่านทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น WWW.FIRSTER.COM แอปพลิเคชัน FIRSTER BEAUTY และ FIRSTER LIFESTYLE ที่ App Store และ Play Store  ช่องทางโซเชียลมีเดีย FIRSTER LIFESTYLE และ  FIRSTER BEAUTY (Facebook, Instagram, Line, YouTube, TikTok) รวมทั้งที่ FIRSTER Flagship Store ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ ซ.7

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า