เปิดตัวรับไฮซีซั่น “GO! Hotel” โรงแรม Premium Budget แห่งแรกในไทย ภายใต้การพัฒนาและบริหารโดย “เซ็นทรัลพัฒนา” ปักหมุดที่แรกบ่อวิน ชลบุรี

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจ “Retail-Led Mixed-Use Development” ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เดินหน้าขยายธุรกิจโรงแรม เปิดตัวแบรนด์ใหม่ GO! Hotel ภายใต้แนวคิดการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับโรงแรมราคาประหยัด (Budget hotel) ทั่วประเทศโดยเปิดที่แรก GO! Hotel Bowin จังหวัดชลบุรี เจาะโลเคชั่นใจกลางเมืองอุตสาหกรรม EEC อยู่ติดโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน และเดินทางสะดวกใกล้เซ็นทรัล ศรีราชา ตอบโจทย์ทั้ง Business และ Leisure เติมเต็มช่องว่าง Budget Hotel ด้วยประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับและมีสไตล์

ในด้านการพัฒนาโรงแรม เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้วางแผนการลงทุน 5 ปี เพื่อพัฒนาโรงแรมกว่า 37 แห่งทั่วประเทศ ตั้งเป้ายกระดับเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวทั่วไทยให้ครอบคลุมทุกภาคส่วนทั้ง Business และ Leisure ภายใต้ 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ Centara (Upscale Hotel), Centara One (Lifestyle Midscale Hotel) และ Go! Hotel (Premium Budget Hotel) 

คุณภูมิ จิราธิวัฒน์ Head of Hotel Property บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “แบรนด์ GO! Hotel เป็นการบุกเบิก Premium Budget Hotel ที่มาพร้อมราคาคุ้มค่า มีดีไซน์และการบริการที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างมีคุณภาพ โดยเราเปิดที่แรก GO! Hotel Bowin ด้วยจุดเด่นของโลเคชั่นที่อยู่ติดโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวินเพียง 20 ก้าว และใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที อีกทั้งยังตั้งอยู่ภายในเขตพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีนิคมอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศมากมาย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและงาน MICE ตลอดปี นับเป็นพื้นที่ศักยภาพที่เซ็นทรัลพัฒนาเลือกให้เป็น Role Model ของการพัฒนา GO! Hotel ทั่วประเทศ”

GO! Hotel พัฒนาขึ้นเพื่อตอบทุกจุดประสงค์ของนักเดินทางด้วยการสร้างประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ และการออกแบบตัวโรงแรมและห้องพักด้วยไตล์ที่โดดเด่น โดยชู 4 Key Values หลัก ได้แก่

Central Location : มุ่งเน้นการสร้างโรงแรมในจุดศูนย์กลางของแต่ละพื้นที่ ติดศูนย์การค้าไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลหรือโรบินสัน สะท้อนแนวคิด Center of Life ของเซ็นทรัลพัฒนา และ Synergy ภายในกลุ่มเซ็นทรัล 

Safe, Clean, Comfortable : พร้อม Recharge ได้เต็มที่ด้วยการให้บริการอย่างมีมาตรฐาน ด้วยเตียงกว้างพิเศษ, Blackout Curtain และ Noise Cancellation เพื่อสร้างบรรยากาศการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ พร้อมพื้นที่ทำงานสะดวกสบายในห้องพัก ด้วยชุดโต๊ะ เก้าอี้ และปลั๊กเสียบรอบห้อง พร้อม Wi-Fi Ultra Fiber ความเร็วสูง ให้ Business Travelers เปลี่ยนสถานที่ทำงานและพักผ่อน Staycation ได้อย่างไรกังวล

Value with Design : เปลี่ยนแนวคิดโรงแรมราคาประหยัดให้มีดีไซน์ในทุกการอยู่อาศัย ทำงาน หรือพักผ่อน พร้อมมุมถ่ายภาพลงโซเชียลได้ทุกมุม 

Cashless and Touchless: สนับสนุนสังคมไร้เงินสดและลดการสัมผัส ด้วยการให้บริการแบบ Cashless 100% รองรับการชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือชำระที่หน้าเคาน์เตอร์ด้วย Card และ QR Payment ให้ Check in-out ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมออกเดินทางได้ทันที

LETZZZGO! ไปพร้อมกับ GO! Hotel Bowin ด้วยบริการห้องพักรวม 79 ห้อง แบ่งเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ GO! Double Bed และ GO! Twin Bed มีห้องบริการเสริมสำหรับผู้พิการ พร้อมทั้งมีห้องพักพิเศษสำหรับให้บริการ Pet friendly พร้อมรับครอบครัวสัตว์เลี้ยงทุกครอบครัว (สำหรับสัตว์เลี้ยง 1 ตัว ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม)

พิเศษไปกว่านั้น GO! Hotel Bowin ให้บริการพื้นที่ Co-Working Space ด้วยคาเฟ่ พื้นที่ประชุม และสวนสำหรับนั่งชิล ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้ชาวชลบุรีได้ลิ้มลองกาแฟ Nitro Cold Brew เจ้าแรกของบ่อวิน ด้วยเมนูพิเศษหลากหลายเมนูที่รังสรรค์มาเพื่อลูกค้า GO! Hotel โดยเฉพาะ พร้อมบริการ Grab and GO ตลอด 24 ชั่วโมง 

“GO! HOTEL” พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่าง เพลิดเพลินไปกับความสุขเหนือระดับ และสร้างความทรงจำที่ดี Explore & Book : https://letzzzgo.co/ , https://lin.ee/LjMEsBR , contact@letzzzgo.co

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า