สมาคมผู้ค้าปลีกไทย จัดการประชุม HR Networking Forum ครั้งที่ 1

คณะอนุกรรมการฝ่ายทรัพยากรบุคคลสมาคมผู้ค้าปลีกไทย จัดการประชุมภายใต้ชื่องาน “HR Networking Forum ครั้งที่ 1” โดยเชิญตัวแทนสถานประกอบการเอกชนชั้นนำ เข้าร่วมหารือในหัวข้อ การปรับเงินเดือนและจ่ายโบนัสปี 2020 และ แนวทางการดำเนินงานของสมาคมผู้ค้าปลีกไทยกับภาครัฐ ในโครงการ Co – Payment รวมถึงการหารือในเรื่องหลักสูตรผู้ประกอบกิจการ ผู้สัมผัสอาหาร

โดยมี คุณจารุวรรณ งามพิสุทธิ์ไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด และดำรงตำแหน่งประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นประธานในการดำเนินการจัดการประชุม

และได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย และ ดร.ฉัตรชัย ตวงรัตนพันธ์ รองประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทย มาร่วมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนมุมมองร่วมกันในประเด็นเรื่องการกำหนดแนวทางการฝึกอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารระหว่างกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และสมาคมผู้ค้าปลีกไทย กำหนดให้ผู้ประกอบกิจการ และผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร เพื่อสุขภาพของผู้บริโภค รวมถึงสุขภาพของผู้สัมผัสอาหาร โดยเร่งหาแนวทางในการดำเนินการอบรมให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดก่อนเริ่มใช้จริงในวันที่ 16 ธันวาคม 2564 นี้

และยังมีแขกรับเชิญพิเศษจากทาง CRG ได้แก่ คุณธวัช ทองอินทร์ Head of Shared Services ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะทำงานเรื่องการอบรมผู้สัมผัสอาหาร ระหว่างภาครัฐและเอกชน  มาอัพเดทข่าวสารให้สมาชิกในสมาคมรับทราบอีกด้วย เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายในการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ภายใต้คณะอนุกรรมการฝ่ายทรัพยากรบุคคล สมาคมผู้ค้าปลีกไทยอย่างมีคุณภาพ และแลกเปลี่ยนข้อมูล อัพเดทข่าวสารในประเด็นต่างๆ อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ณ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า