HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งความคุ้มค่าเพื่อชีวิตที่ดีกว่าในปี 2021

ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ที่ทุกคนรอคอย เพราะปี 2020 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปนี้ ถือเป็นปีที่เต็มไปด้วยความท้าทายไม่น้อย และเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับปีใหม่ที่อะไรๆ ก็ต้องดีกว่าเดิม และอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ตที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าใครๆ ก็ต้องมี เพราะนอกจากจะต้องใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารแล้ว เรายังใช้เพื่อสร้างสุขและหาความบันเทิงใส่ตัว

HUAWEI Y7a

ดังนั้น เราจึงต้องมีสมาร์ทโฟนดีๆ ที่ต้องดีทั้งในแง่ของราคาที่ไม่แพง แต่คุ้มค่า และให้มาครบทุกฟังก์ชันเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน อย่าง HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสุดฮ็อตที่นอกจากจะมาในราคามิตรภาพเพราะราคาไม่ถึง 6,000 บาทแล้ว ฟังก์ชัน ฟีเจอร์เด็ดๆ ทั้งพื้นฐานและแอดวานซ์ก็มาครบ ตั้งแต่หน้าจอความละเอียดแบบ FHD+ ละเอียดกระแทกตา ทั้งยังจอใหญ่ตรึงใจในขนาด 6.67 นิ้ว ส่วนแบตก็ให้มาแบบจุกๆ ชนิดที่ว่าดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ได้ยาวๆ จนลืมสายชาร์จไปเลย

HUAWEI Y7a

ส่วนใครที่ติดใช้งานแอปฯยอดฮิตต่างๆ ก็สามารถโหลดแอปฯยอดฮิตหรือแอปฯโปรดเพื่อทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นกว่าเดิม วิธีการโหลดแอปฯคือง่ายนิดเดียว เพียงแค่เข้าไปที่ AppGallery ท็อป 3 คลังรวบรวมแอปฯที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีหมวดแอปฯให้เลือกหลากหลายกว่า 18 ประเภท แล้วพิมพ์ชื่อแอปฯที่ต้องการค้นหาจากนั้นกดดาวน์โหลด เป็นจบ หรืออาจจะค้นหาผ่าน Petal Search วิดเจ็ตอัจฉริยะที่สามารถค้นหาข้อมูล ข่าวสาร ความบันเทิง ทุกสิ่งที่ใจต้องการเพียงปลายนิ้ว

HUAWEI Y7a

และชีวิตจะดียิ่งกว่าเดิม ถ้ากล้องสมาร์ทโฟนของเราดี! เพราะจะทำให้เราได้เก็บทุกโมเมนต์สำคัญในชีวิตเป็นแรงบันดาลใจและแรงผลักดันให้เราเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างแข็งแกร่ง แน่นอนว่า HUAWEI Y7a ยิ่งกว่าตอบโจทย์ เพราะมาด้วย 4 กล้องหลังคุณภาพ ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเลนส์อัลตร้าไวด์ 8 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโครถ่ายภาพระยะใกล้ 2 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยกล้องหน้าเริดๆ 8 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะโมเมนต์ไหน ก็เก็บได้ทุกความประทับใจแบบไม่ตกหล่นอย่างแน่นอน

HUAWEI Y7a

เป็นเจ้าของ HUAWEI Y7a ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถซื้อได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรวมถึงหัวเว่ยออนไลน์สโตร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ HUAWEI Y7a ได้ที่ http://bit.ly/389RmIs

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า