สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมกับ ไอคอนสยาม เชิญชมการแสดงดนตรี “United States and Thailand: “Our Great Alliance” 

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองสัมพันธไมตรีอันดีระหว่างประเทศไทยและสหรัฐอเมริกาที่มีมายาวนานกว่า 200 ปี สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยร่วมกับไอคอนสยามเชิญชมการแสดงดนตรี “United States and Thailand: “Our Great Alliance” จากวงดนตรีทหารเรืออเมริกัน U.S. Navy SEVENTH Fleet Band  และกองดุริยางค์ทหารเรือไทยในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

วงดนตรีทหารเรืออเมริกัน U.S. Navy SEVENTH Fleet Band มีฐานประจำการอยู่ที่เมืองโยโกซุกะ ประเทศญี่ปุ่น และเป็นหน่วยงานสำคัญที่ให้การสนับสนุนภารกิจกองเรือภายใต้การนำของผู้บัญชาการกองเรือ U.S. SEVENTH Fleet โดยประจำการอยู่บนเรือ USS BLUE RIDGE (LCC-19) ซึ่งเป็นเรือหลักของกองเรือเพื่อสนับสนุนการลาดตะเวนและการปฏิบัติภารกิจมานานกว่า 4 ทศวรรษ ภายในงานครั้งนี้  วงดนตรีทหารเรืออเมริกัน    ร่วมกับกองดุริยางค์ทหารเรือไทยจะจัดแสดงดนตรีอันไพเราะท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาให้ประชาชนคนไทยได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง อาทิ  I just wanna, เต่างอย, Superstition, Stayin Alive ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 

ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ในงานแสดงดนตรี “United States and Thailand: “Our Great Alliance” ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไปณริเวอร์พาร์คไอคอนสยามถนนเจริญนครโดยผู้สนใจเข้าฟังคอนเสิร์ตครั้งพิเศษนี้ สามารถชมได้ฟรี สอบถามข้อมูลโทร.1338 หรือ  www.iconsiam.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า