สภาสมาคมสตรีแห่งชาติฯ และไอคอนสยาม จัดงาน ‘วันสตรีไทย ประจำปี 2565 ’ เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

สภาสมาคมสตรีแห่งชาติฯ ร่วมกับกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยไอคอนสยาม จัดงาน “วันสตรีไทยประจำปี 2565” เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในวันมหามงคล 12 สิงหาคม ปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “พระบารมีส่องหล้าต่อยอดการพัฒนาสตรีไทย” ตั้งแต่วันนี้ – 7 สิงหาคม 2565 ณทรูไอคอนฮอลล์และสุราลัยฮอลล์ชั้น 7 ไอคอนสยามถนนเจริญนคร 

สำหรับงานวันสตรีไทย ประจำปี 2565 ครั้งนี้ คณะผู้จัดงานได้เลือก ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นสถานที่ในการจัดงานเชิดชูเหล่าสตรีไทย ในบรรยากาศท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์  ศูนย์ประชุมมาตรฐานระดับโลก  ชั้น 7  ไอคอนสยาม โดยจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและความจงรักภักดี ที่ทรงส่งเสริมให้สังคมตระหนักถึงความสำคัญในบทบาท ความสามารถ และคุณค่าของสตรีไทย อันเป็นพลังสำคัญในการร่วมกันพัฒนาช่วยเหลือสังคม 

ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการฯ และมีการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น 4 ภาค และการออกร้านแสดงสินค้าจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร้านโกลเด้น เพลซ และองค์กรสตรีต่างๆ ณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 โดยช้อปสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป  รับฟรีบัตร SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์) 

ไอคอนสยาม ขอเชิญทุกท่านเที่ยวชมงาน “วันสตรีไทยประจำปี 2565” เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมอุดหนุนเลือกสินค้าจากการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากชุมชน  และเลือกช้อปสินค้าจากภูมิปัญญาท้องถิ่นงานหัตถศิลป์ของไทยจากไอคอนคราฟต์ พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4 และ 5 ไอคอนสยาม และเมืองสุขสยาม พื้นที่นำเสนอความมหัศจรรย์แห่งวิถีไทย มรดกทางวัฒนธรรมของทั้งสี่ภูมิภาคหลักของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร งานศิลปะ หัตถกรรมงานฝีมือ ภายใต้บรรยากาศแวดล้อมที่สะท้อนรูปแบบวิถีชีวิตพื้นบ้านอันงดงามในแต่ละภูมิภาค ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลโทร. 1338

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า