ไอคอนสยาม จัดกิจกรรม ICONSIAM Unplugged & Play สนับสนุนให้เยาวชน นักเรียน นักศึกษา แสดงความสามารถ ครั้งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดพื้นที่ริเวอร์พาร์ค จัดกิจกรรม ICONSIAM Unplugged & Play สนับสนุนนักเรียนนักศึกษาได้มีพื้นที่แสดงความสามารถเปิดเวทีร้องเพลง เล่นดนตรี เปิดหมวก ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นครั้งแรก ณ ริเวอร์พาร์คชั้น G ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2565 

ด้วยแนวคิดหลักในการดำเนินธุรกิจสู่ความยั่งยืน ไอคอนสยามจึงให้ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกันกับชุมชนและการพัฒนาธุรกิจที่ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับชุมชนโดยรอบ มุ่งมั่นในการนำพื้นที่มาสร้างประโยชน์ให้กับชุมชน เปิดให้สาธารณชนเข้ามาใช้ประโยชน์ ในการพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสกับความงดงามของบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทุกวัน ไอคอนสยามจึงได้เปิดพื้นที่ริเวอร์พาร์คจัดกิจกรรม ICONSIAM Unplugged & Play เปิดเวทีให้น้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้แสดงความสามารถพิเศษ ทั้งการร้องเพลง เล่นดนตรี และเปิดหมวก เพื่อหารายได้พิเศษจากการแสดงความสามารถ และนำไปต่อยอดสร้างกิจกรรมภายในโรงเรียน อีกทั้งเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ 

โดยกิจกรรม ICONSIAM Unplugged & Play จะได้พบกับความสนุกสนานและเพลิดเพลินจากวงดนตรีน้องใหม่ จากโรงเรียนต่างๆ ที่จะมาปล่อยพลังความมันด้านดนตรี สับเปลี่ยนกันมาแสดงความสามารถทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2565 เวลา 16.00-20.00 น. ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม อาทิ น้องเจนนี่(chotijane) ศิลปินฝึกหัดค่าย Bhbrickhouse จากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ และน้องแบงค์ little b. เจ้าของเพลงตอบช้า จากโรงเรียนสาธิตมศว.ประสานมิตร วง  VK V.1 โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี  ซึ่งเคยได้รับรางวัล Hot wave music awards 2018 และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากรายการชิงช้าสวรรค์ ปี 2555 และ รายการบทเพลงรักแห่งแผ่นดิน วง I Love Wednesday Gen.​1 จากโรงเรียนโยธินบูรณะ วง High Bridge Band โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าและวงดนตรีจากโรงเรียนชื่อดัง ที่เคยได้รับรางวัลและเข้าร่วมประกวดจากเวทีต่างๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ ไอคอนสยาม ยังได้เปิดโอกาสให้กับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา เยาวชน ที่สนใจแสดงความสามารถพิเศษสามารถส่งคลิปวีดีโอผลงานการแสดงมาได้ที่ info@iconsiam.com เพื่อร่วมกิจกรรมกับทางไอคอนสยามในโอกาสต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค: ICONSIAM หรือโทร 1338 

ขอเชิญร่วมชื่นชมความสามารถด้านร้องเพลงและเล่นดนตรี จากน้องๆ เยาวชนโรงเรียนต่างๆ พร้อมเป็นกำลังใจสนับสนุนให้น้องๆ ได้มีรายได้พิเศษ เพื่อนำไปต่อยอดสร้างกิจกรรมภายในโรงเรียนต่อไป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 สิงหาคม 2565 (ยกเว้นวันที่ 12 สิงหาคม 2565) ณ ริเวอร์  พาร์ค ไอคอนสยาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า