IHG Hotels & Resort เปิดตัวระบบสมาชิกใหม่ IHG One Rewards

ต้อนรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่เริ่มกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ณ ขณะนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนต่างกลับมาสร้างความทรงจำดีๆ ชดเชยช่วงเวลาที่หายไป ด้วยทริปพิเศษในช่วงวันหยุดพักร้อน ไปจนถึงการพบปะกันของคนในครอบครัว IHG Hotels & Resort พร้อมแล้วที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคน โดยการเปิดตัวระบบสมาชิกที่สามารถใช้ได้ทั่วโลกอย่าง IHG One Rewards เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักสู่การเดินทางครั้งใหม่ การปรับโฉมในครั้งนี้ ทำให้สมาชิกของ IHG One Rewards สามารถเข้าถึงการเข้าพักกับทั้ง 17 แบรนด์ของ IHG Hotels & Resort ที่มีการเพิ่มจำนวนพอร์ตโฟลิโออย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Luxury & Lifestyle ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การเปิดตัว IHG One Rewards เกิดขึ้นภายหลังจากการประกาศในเดือนมกราคม 2565 เกี่ยวกับการจัดลำดับสมาชิกใหม่ และวิธีการรับคะแนนโบนัส ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้สมาชิกได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นในระยะเวลาที่รวดเร็วขึ้น รวมไปถึงเพิ่มตัวเลือกในการใช้คะแนนแลกเพิ่มมากขึ้น

IHG One Rewards มอบข้อเสนอคุ้มค่าที่สุดในตลาด รวมไปถึงผลประโยชน์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เหล่าสมาชิก เพื่อยกระดับการเข้าพัก โดยมีไฮไลท์ของโปรแกรมดังนี้

  • การรับคะแนนสะสมที่รวดเร็วยิ่งขึ้น : การปรับลำดับขั้นสมาชิก และวิธีการรับคะแนนโบนัสใหม่ ทำให้สมาชิกสามารถรับคะแนนสะสมได้มากขึ้นในระยะเวลาที่รวดเร็วขึ้น ที่ช่วยให้ได้รับสิทธิประโยชน์เร็วขึ้นด้วย โดยเริ่มปรับใช้ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2565 และมีผลกับบัญชีของสมาชิกทั้งหมด ก่อนหรือภายในวันที่ 17 เมษายน 2565
  • ผลตอบแทนที่เพิ่มมากขึ้น: การยกระดับสิทธิประโยชน์ของสมาชิก อาทิ อาหารเช้าฟรี สำหรับสมาชิกระดับ Diamond Elite เป็นหนึ่งในตัวเลือกของ Welcome Amenity, สิทธิพิเศษในการได้รับโปรโมชั่นส่วนลด Reward Night สำหรับสมาชิกระดับ Platinum Elite และ Diamond Elite, เพิ่มโอกาสสำหรับสมาชิก Elite ในการรับสิทธิประโยชน์ early check-in และ late check-out (หากมีห้องว่าง) รวมไปถึงการอัพเกรดห้องพัก (อัพเกรดเป็นห้องสวีท (หากมีห้องว่าง) หรือห้องระดับพรีเมี่ยมประเภทอื่นสำหรับสมาชิก Platinum Elite และ Diamond Elite)
  • ทางเลือกที่เหนือกว่า : เนื่องจากเรารู้ดีกว่าสมาชิกแต่ละท่านอาจมีความต้องการในการใช้คะแนนสะสมที่แตกต่างกันออกไป IHG One Rewards จึงได้เปิดตัว Milestone Rewards ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มใหม่ ที่มีการใช้เทคโนโลยีซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถเลือกสิทธิประโยชน์ที่เหมาะสมกับพวกเขามากที่สุดได้ เพียงสะสมการเข้าพักครบ 20 คืน หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับข้อเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆในทุกๆ การเข้าพัก 10 คืน ไปจนถึงคืนที่ 100  ซึ่งตัวเลือกสำหรับ Milestone Rewards นี้รวมสิทธิประโยชน์ อาทิ รางวัลอาหารและเครื่องดื่มมูลค่าสูงถึง 20 ดอลลาร์สหรัฐ หรือการอัพเกรดเป็นห้องสวีท และการเป็นสมาชิกประจำปีของเลาจน์ของทางโรงแรม

นอกจากนี้ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า IHG Hotels & Resorts จะมีการเปิดตัวแอปพลิเคชัน IHG One Rewards ที่จะช่วยขับเคลื่อน IHG One Rewards และมอบประสบการณ์การใช้สิทธิพิเศษสมาชิกส่งตรงถึงมือแขกผู้เข้าพัก โดยแอปพลิเคชันนี้จะเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญของ IHG One Rewards อีกทั้งยังเป็นรากฐานสำคัญสำหรับการเติบโตในอนาคต โดยการใช้งานที่แปลกใหม่และทันสมัยนี้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับแต่ละบุคคล และช่วยให้การจองห้องพักคล่องตัวมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงช่วยให้เหล่าสมาชิกได้รับข้อมูลข่าวสารจากทางโรงแรม และทำการเช็คอินได้รวดเร็วขึ้น สามารถติดต่อกับโรงแรมได้อย่างใกล้ชิด และสร้างการเดินทางที่หยืดหยุ่นมากขึ้น โดยสมาชิก IHG One Rewards จะได้รับการแจ้งเตือนสำหรับทำการอัพเดทแอปพลิเคชันของตนผ่านทาง Apple App Store หรือ Google Play Store

สมาชิกปัจจุบันที่มีการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 จะได้รับการสะสมคะแนนด้วยวิธีการใหม่นี้ โดยวิธีการจัดลำดับสมาชิกใหม่ และวิธีการรับคะแนนโบนัสนี้ จะเริ่มปรับใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 13 เมษายน 2565 และจะมีผลต่อบัญชีของสมาชิกทั้งหมดภายในวันที่ 17 เมษายน 2565 และสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแบบเต็มรูปแบบอันรวมไปถึงการเปิดตัว Milestone Rewards จะพร้อมให้บริการสมาชิกในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า