อิมแพ็ค เตรียมต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ กับหลากหลายขนมไหว้พระจันทร์จากกลุ่มร้านอาหารในเครือ

กลุ่มร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี “ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน” “เฮยยิน” “เดอะคอฟฟี่อะคาเดมิคส์” และ “ทองหล่อ” ร่วมสืบสานเทศกาลไหว้พระจันทร์ กับความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์หลากสไตล์จากฝีมือเชฟฮ่องกงและเชฟไทย ที่รังสรรค์ความอร่อยให้โดดเด่นออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในราคาเริ่มต้น 90 บาท พร้อมทั้งแบบจัดเซตบรรจุในกล่องอย่างดี 

“ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน” ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงชั้นนำในเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฮ่องกง กับสูตรความอร่อยระดับตำนานกว่า 16 ปี โดดเด่นด้วยแป้งที่บาง ไส้แน่น มีให้เลือก 6 ไส้ ได้แก่ “ไส้เม็ดบัวฮ่องกง” “ไส้ถั่วแดงฮ่องกง” “ไส้ทุเรียน” “ไส้คัสตาร์ด” “ไส้กาแฟ” และ “ไส้ชาเขียว” (แบบมีไข่แดงและไม่มีไข่) ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 110 – 160 บาท

นอกจากนี้ยังมีแบบจัดเป็นชุดบรรจุในกล่องสีแดงทองสวยงามให้เลือก “ชุดขนมไหว้พระจันทร์  A ” (6 ชิ้น) ราคา 790 บาท ประกอบด้วย ไส้เม็ดบัวฮ่องกง ไข่แดง, ไส้ถั่วแดงฮ่องกง ไข่แดง, ไส้ทุเรียน ไข่แดง, ไส้คัสตาร์ด, ไส้กาแฟ และไส้ชาเขียว และ “ชุดขนมไหว้พระจันทร์ B ” (6 ชิ้น) ราคา 760 บาท ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกง, ไส้ถั่วแดงฮ่องกง, ไส้ทุเรียน, ไส้คัสตาร์ด, ไส้กาแฟ, ไส้ชาเขียว  พิเศษสุด รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อ 11 – 30 ชุด และรับส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อ 31 ชุดขึ้นไป โดยขนมไหว้พระจันทร์จะเริ่มวางจำหน่ายที่หน้าร้านตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายนศกนี้ที่ร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ณ ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. โทร. 02-833-5434-5 หรือที่ไลน์ ออฟฟิเชียล: @hongkongfisherman

ต่อด้วยร้านอาหารจีน “เฮยยิน” นำโดยเชฟแจ็คกี้ ชาน ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี กับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์กวางตุ้งโบราณ ใช้ไส้นำเข้าจากฮ่องกง มีความหอม และใช้แป้งเดียวกับขนมทาร์ตไข่โบราณ รังสรรค์ออกมาเป็น “โซเผคัสตาร์ดลาวา” และ “โซเผลูกบัวอัลมอนด์” และ ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ไส้ ได้แก่ “ไส้ถั่วแดง”“ไส้ลูกบัวไข่แดงเค็ม”“ไส้ทุเรียน” และ “ไส้ธัญพืช” จำหน่ายในราคาชิ้นละ 168 – 188 บาท และแบบ Gift Set บรรรจุในกล่องสีเขียวทอง จำนวน 3 ชิ้น ราคา 599 บาท และ แบบ 6 ชิ้น ราคา 1,288 บาท

ร้านเฮยยิน ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 080-964-5423 หรือไลน์ ออฟฟิเชียล: @heiyinbangkok หรือติดตามอัปเดตได้ทางเฟซบุ๊ก: HEI YIN  

ด้านคอฟฟี่เฮ้าส์แบรนด์ดังจากฮ่องกง “เดอะคอฟฟี่อะคาเดมิคส์” นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 3 ไส้ ให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อย พร้อมดื่มด่ำไปกับกาแฟอาราบิก้าคุณภาพระดับพรีเมียม ได้แก่ “ไส้คัสตาร์ด” ที่หวานหอม “ไส้กาแฟ” หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟจากเมล็ดอาราบิก้าชั้นดี เอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะ และ “ไส้มัทฉะช็อกโกแลต” ทั้ง 3 ไส้ ราคา 90 บาท นอกจากนี้ยังมีแบบบรรจุในกล่องสีทองแสนสวยจำนวน 6 ชิ้น ราคา 540 บาท เปิดรับ Pre-Order ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุกสาขาและเปิดจำหน่ายในวันที่ 23 สิงหาคม – 15 กันยายน นี้

ขนมไหว้พระจันทร์ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝากแก่คนพิเศษ ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ พร้อมให้บริการทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้ทาง Shopee และ Lazada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางไลน์ ออฟฟิเชียล: @TCA_thailand หรือสั่งอาหารเดลิเวอรี่ได้ที่แอปพลิเคชัน LINE MAN, GrabFood, foodpanda และ Robinhood หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก: TheCoffeeAcademicsTH และอินสตาแกรม: @TheCoffeeAcademicsTH

ปิดท้ายที่ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ตำรับทองหล่อที่คงเอกลักษณ์ความเป็นไทยและรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร พร้อมความหมายมงคล โดยมีให้เลือก 6 ไส้ ได้แก่ “ไส้งาดำฝอยทองรังไหม” สื่อถึงอายุยืนยาว มีเงินทองไม่ขาดสาย และความสามัคคี “ไส้ชาเขียวเม็ดขนุน” สื่อถึงการมีคนเกื้อหนุน นำสิ่งดีๆ มาให้ “ไส้มันม่วงทองหยอด” สื่อถึงความร่ำรวยเงินทอง ทรัพย์สินทวีคูณ “ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดงเค็ม” สื่อถึงความมั่งคั่ง “ไส้ถั่วทองเสน่ห์จันทร์” สื่อถึงความมีเสน่ห์ดุจดั่งแสงจันทร์ และ “ไส้เม็ดบัวทองเอก” สื่อถึงความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน โดยมีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบพรีเมียมบรรจุในกล่องไม้สานสุดประณีต จำนวน 6 ชิ้น ราคา 990 บาท และแบบกล่องกระดาษสีทองบรรจุ 6 ชิ้น ราคา 590 บาท

สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายนศกนี้ และรับขนมได้ตั้งแต่ 1 – 10กันยายนศกนี้ ที่ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท ทองหล่อ (ซอย 5) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 – 21.00 น. โทร.095-426-4646, 02-000-4701 เว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม Thonglor Cuisine หรือติดตามเรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือได้ที่อินสตาแกรม: Sri.thonglor

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า