คัตสึยะ ฉลองครบรอบ 8 ปี เสิร์ฟความอร่อยไม่สิ้นสุด ครั้งแรกในโลก กับ “KATSUYA BUFFET” อิ่มไม่อั้น ราคาเดียว 388 บาท

นางสิริพร ธานินทร์ธราธาร ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ คัตสึยะ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ชวนมาฉลองครบรอบ 8 ปีแบรนด์คัตสึยะ เพื่อตอกย้ำความเป็น No.1 คัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิสสไตล์ ทงคัตสึต้องคัตสึยะ ตัวจริงเรื่องหมูทอดในสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยโปรโมชั่นสุดว้าว เสิร์ฟความอร่อยไม่สิ้นสุด ครั้งแรกในโลก! กับ “KATSUYA BUFFET” บุฟเฟ่ต์ราคาเดียว 388 บาท ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ที่สาขาสยาม สแควร์วัน ซึ่งเป็นสาขาแรกที่เปิดในประเทศไทย โดยสามารถไปอิ่มอร่อยกับเมนูมากกว่า 36 เมนู ทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น และเครื่องดื่ม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. จำกัดเวลาท่านละ 2 ชั่วโมง 8 นาที ฟินกันได้ยาวๆ จุกๆ เน้นๆ

และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนแบรนด์มาตลอดระยะเวลา 8 ปี คัตสึยะใจดี มอบโปรเด็ดต่อเนื่องอีก 8 วัน กับเมนูยอดฮิตขายดี ได้แก่ คัตสึด้งสันนอก หรือ คัตสึด้งไก่ ที่มีทั้งแบบราดไข่ และราดซอส ให้เลือกอร่อยได้ตามชอบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 108 บาท (จากปกติ 129 บาท) หรืออื่มเป็นคู่ 2 ชาม ราคา 188 บาท (จากปกติ 258 บาท) ตั้งแต่วันที่ 15 – 22 กรกฎาคม 2565 (8 วัน) ที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา (52 สาขา) ยกเว้น สาขาสายไหม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CRG Call Center โทร. 1312 หรือ www.facebook.com/KatsuyaThailand,
Instagram : KatsuyaThailand, Line@ : KatsuyaThailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า