คิง เพาเวอร์ ชวน 3 หนุ่มสุดฮอต “คริส – โอม – เซ้นต์” ฉลองปีใหม่ไทย ในงานสงกรานต์ไทยแลนด์ แดนอัศจรรย์ สืบสานวัฒนธรรมไทย

คิงเพาเวอร์ ชวนทุกคนฉลองปีใหม่ไทยแบบอบอุ่น ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยและส่งเสริมการท่องเที่ยว ในกิจกรรม    “คิงเพาเวอร์สงกรานต์ไทยแลนด์แดนอัศจรรย์” ภายใต้แนวคิด “อัศจรรย์รางน้ำนคราอัศจรรย์พัทยาวิถีอัศจรรย์นาวาศรีวารีอัศจรรย์นทีภูเก็ตไทย” ร่วมสรงน้ำพระประจำวันเกิด พร้อมรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตและความเชื่อของ    คนไทยในการบูชาพระประจำวันเกิด ชมการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัย และการแสดงต่างๆ

รวมถึงโชว์พิเศษจากศิลปินหนุ่มสุดฮอต “คริส” พีรวัส , “โอม” ภวัตและ “เซ้นต์” ศุภพงษ์ ที่จะมาสร้างสีสันและความสุขให้กับทุกคนพร้อมกันทั่วโลกพร้อมพูดคุยกับแฟนคลับผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งทาง  https://www.facebook.com/Kingpowerofficial/ และ https://weibo.com/kingpowergroup   เวลา 17.00 น. วันที่ 13 –  15 เมษายน 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ 

โดยในวันที่ 13 เมษายนจะได้พบกับ “โอม” ภวัตจิตต์สว่างดีที่จะมาแสดงรำกลองยาว ,วันที่ 14 เมษายนพบกับ “เซ้นต์” ศุภพงษ์กับการแสดงรับขวัญข้าวและวันที่ 15 เมษายนพบกับ “คริส” พีรวัสที่จะมาขับร้องเพลงไพเราะให้ทุกคนได้ฟัง และนอกจากจะได้ชมการแสดง พร้อมร่วมพูดคุยกับศิลปินคนโปรดแล้ว เพียงช้อปสินค้าครบ 5,000 บาทภายในวัน ยังได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ถ่ายรูปคู่กับศิลปินที่มาร่วมสนุกในวันนั้นจำนวน 20 ท่าน

และสำหรับลูกค้าชาวจีนที่ช้อปสินค้าใน TAIHAITAO ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นจากศิลปินประจำวันจำนวน 30 ท่านเช่นกัน พิเศษสำหรับผู้ชมไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านเฟสบุ้ค https://www.facebook.com/Kingpowerofficial/  ยังสามารถร่วมเล่นเกมชิงรางวัลมากมายอีกด้วย

ทั้งนี้ทุกท่านสามารถร่วมฉลองความสุขในเทศกาลสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมไทยสนุกสนานกับกิจกรรมสนุกๆจากเหล่าศิลปิน (เฉพาะวันที่ 13 – 15 เมษายน) พร้อมชมการแสดงมากมายในงาน “คิงเพาเวอร์สงกรานต์  ไทยแลนด์แดนอัศจรรย์”  ได้ระหว่างวันที่ 13 – 17 เมษายน 2565 ที่คิงเพาเวอร์รางน้ำและศรีวารี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า