Levi’s 501 ครบรอบ 150 ปีอย่างเต็มตัว ยีนส์ระดับไอคอนที่สร้างเรื่องราว ประวัติศาสตร์ และการเปลี่ยนผ่านให้กับผู้คนที่สวมใส่ทั่วโลกอย่างมากมายมาตลอด 150 ปี

ลีวายส์ ประเทศไทย จัดงาน Levi’s 501 Experience ร่วมแฮปปีเบิร์ดเดย์ให้กับ Levi’s 501 และร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ไปกับ ลีวาย สเตราส์ แอนด์ โค พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2566 ณ ลาน Block I, Siam Square ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 20:00 น. 

Levi’s 501  ถือเป็นไอเท็มคลาสสิกตลอดกาลที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แฟชั่นไอเท็มชิ้นนี้ที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น เหมือนเป็นหลักจารึกทางประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ของเดนิม Levi’s ไปพร้อมกันกับกิจกรรมภายในงาน ซึ่งแบ่งเป็น 3 โซนไฮไลท์หลัก ดังนี้

โซน 1  – OUR STORY

ห้อง exhibition ที่เล่าประวัติ ความเป็นมาของ Levi’s ในแบบ Immersive experience ที่จะเล่าถึงประวัติของแบรนด์ Levi’s รวมไปถึงไอเท็ม Levi’s 501 ในตำนานที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ บุคคลสำคัญ และ เหล่าคนรัก Levi’s ทั่วโลกต่างสวมใส่เพื่อโอกาสพิเศษหรือโมเมนต์สำคัญของพวกเค้าตั้งแต่ปี 1873 ถึง ปัจจุบัน 

โซน 2  – your STORY

เชื่อว่าทุกคน จะต้องมีกางเกงยีนส์ Levi’s 501 เป็น fashion ไอเท็มติดบ้าน และ Your Greatest Story ของคุณคือเรื่องอะไร? ความพิเศษของโซนนี้ คือ เรามีศิลปินชั้นนำ อาทิ Sorravis.p, Stupidnoobmacc , BABYBOY และ Newyear จะมาสร้างเรื่องราวของพวกคุณให้น่าสนใจมากขึ้น ผ่านแผ่นใส จากการเล่า story ของคุณให้พวกเค้าฟัง แล้วนำไปถ่ายรูปที่ backdrop เราจะเอาภาพของคุณขึ้นจอ  

โซน 3  – Future STORY

ใครที่อยากได้ไอเท็ม Levi’s ล้ำๆ ยูนีค กับ style ที่ไม่เหมือนใคร วันนี้สามารถซื้อสินค้า Levi’s ที่โซนนี้ ครบ 4,900 บาท และทำคัสตอม โดยทีม craft creator ร่วมสร้างสรรค์ไสตล์ที่มีเชื่อมโยง ในเรื่องของ Sustainability ที่เราให้ความสำคัญกับความยั่งยืนเพื่อลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ดังนั้นสามารถนำไอเท็มยีนส์ตัวเก่ามาแต่งเติมในสไตส์ของคุณเอง เพื่อให้กลายเป็นไอเท็มโปรดอีกครั้งให้กับทุกคน 

ไฮไลท์บนเวทีตลอดทั้ง 3 วัน ยังมี Cymatics Art ครั้งแรกที่จะเปลียนท่วงทำนองจากเพลงสุดฮิต เป็นงาน Art ล้ำๆ บนกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ นอกจากนี้ จะได้รับ Levi’s Map ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อสะสมแต้มให้ครบจากการร่วมทำกิจกรรมในแต่ละโซน เพื่อนำไปรับเครื่องดื่มดับร้อนจากแบรนด์ฟรี ภายในงาน

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของศิลปินขวัญใจชาว Gen Z ตลอดทั้ง 3 วัน อาทิ วง Dept, วง MEAN,  ZOMMARIE และ Exclusive Talk ไสตล์การแต่งตัวเก๋ ในแบฉบับของ อัพ ภาคภูมิ และ เก้า นพเก้า อัพเดทข่าวสารของ Levi’s ได้ทางอินสตาแกรม levis.th และ ช้อปออนไลน์ที่ www.levi.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า