เซ็นทรัล พระราม9 ร่วมฉลองปรับโฉมใหม่ร้าน Levi’s สาขาแรกในไทย แบรนด์เดนิมอันดับหนึ่งของโลก เอาใจคนรักยีนส์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเดสติเนชั่นใจกลาง New CBD ร่วมฉลองการปรับโฉมใหม่ของร้าน Levi’s สาขาแรกในประเทศ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ร้านรูปแบบใหม่ และเคาน์เตอร์ใหม่สำหรับบริการปรับแต่งยีนส์ได้ตามความต้องการสำหรับคนรักยีนส์ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล เจาะกลุ่มเจน Z ตอบโจทย์ Fashion seeker และ Style curator ที่มีไลฟ์สไตล์อินไซต์ที่ชอบความหลากหลาย มีสไตล์การแต่งตัวที่สามารถ Personalized ได้ตลอดเวลา และถ่ายทอดความเป็นตัวตนของตัวเองได้อย่างสนุกสนาน ไม่จำกัดรูปแบบ โดยบริษัท ลีวาย สเตราส์ แอนด์ โค (Levi Strauss & Co.) เป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายแบรนด์เนมด้านเครื่องแต่งกายยีนส์ แบรนด์เดนิมอันดับหนึ่งของโลก 

โดยร้านใหม่นี้จะมีดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้นและเต็มไปด้วยสินค้าทั้งกลุ่มเดนิมและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ เพื่อให้เข้ากับกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่มากขึ้น อีกทั้งเพิ่มตลาดด้านอีคอมเมิร์ซ โดยมีการแนะนำสินค้าตามความต้องการให้กับลูกค้าที่ซื้อออนไลน์ มีโปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าสมาชิก RedTab ในประเทศไทยเพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคแบบออมนิชาแนล (omnichannel)

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษฉลองการปรับโฉมใหม่พิเศษสำหรับสมาชิก The1 หรือ Red Tab รับฟรี!! Levi’s Micro Fiber Towel เมื่อช้อปครบ 4,500.- ขึ้นไปตั้งแต่วันนี้ – 12 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด

พบกับร้าน Levi’s โฉมใหม่ได้แล้วที่ ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9 และติดตามช่องทางใหม่ของแบรนด์อย่างเป็นทางการได้ที่ Instagram และ Line @levis.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-550-7328

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า