เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมเป็นหนึ่งใน 114 ประเทศทั่วโลก Live Streaming ละครเพลง “Midnight Sun the Musical” ส่งตรงจากเกาหลีถึงแฟนด้อมในไทย

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปร่วมถ่ายทอดสด Live Streaming ละครเวทีมิวสิคัล “Midnight Sun the Musical” เป็นการรวมตัวของดาราเคป็อปส่งตรงจากเกาหลีถึงแฟนด้อมในประเทศไทยซึ่งเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เป็นหนึ่งใน 114 ประเทศทั่วโลกร่วมยิงสัญญาณสดแบบสตรีมมิ่งผ่านแพลตฟอร์มการแสดง Meta Theater เข้ามาฉายให้ได้รับชมสดๆพร้อมกันในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัยพารากอนซีนีเพล็กซ์โรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่เพียงรอบเดียวเท่านั้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 รอบเวลา 12.00 น. บัตรราคา 1,600 บาทเป็นละครเพลงระดับบล็อกบัสเตอร์ที่จะทำให้แฟนเคป๊อปชาวไทยได้ฟินไปพร้อมกับแฟนๆ ทั่วโลก

ละครเพลง “Midnight Sun the Musical” นำแสดงโดยไอดอลเคป็อปที่มีแฟนด้อมใหญ่ระดับโลกอย่าง ONEW SHINee, Lee Sang A, WANG Shih Ming, JUNG Daye, JO Won Seok และ KIM Kyungrok เป็นละครเวทีแนวรักโรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวของ แฮนา และ ฮารัม ที่ได้พบกัน และร่วมขับร้องบทเพลงเจิดจรัสแห่งดวงตะวัน โดย Midnight Sun มีต้นฉบับจากภาพยนตร์ฮ่องกงที่ออกฉายในปี 1993 และได้ถูกนำกลับมาทำใหม่ในรูปแบบนิยาย ภาพยนตร์ และละครญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายทั่วโลก และยังได้ถูกสร้างเป็นภาพยนต์ฮอลลีวูดชื่อว่า Midnight Sun อีกด้วย อีกทั้งเคยจัดแสดงละครเวทีไปแล้วในเกาหลีเมื่อปี 2010 และถูกนำมารีเมคปรับโฉมใหม่อีกครั้งด้วยฝีมือของทีมงานชั้นนำ

พลาดไม่ได้…เพียงรอบเดียวเท่านั้น!! วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 12.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัยพารากอนซีนีเพล็กซ์สามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปผ่านทาง App Major Cineplex, www.majorcineplex.com และตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติ E-Ticket หน้าโรงภาพยนตร์บัตรราคา 1,600 บาทและที่นั่งพิเศษ OPERA CHAIR คู่ละ 4,000 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ที่ระลึกพร้อมลายเซ็นต์นักแสดงทุกที่นั่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า