เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ ร็อคสตาร์ เปิดมิติความหลอนรับฮาโลวีน ชวนสัมผัสโลกวิญญาณผ่าน “MULTIVERSE OF HORROR 2022”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ ร็อคสตาร์ (ROCKSTAR) เครื่องดื่ม Energy Drink น้องใหม่ เปิดมิติความหลอนรับเทศกาลฮาโลวีน ช่วงเวลาที่ชาวโลกจะสามารถสัมผัสโลกแห่งวิญญาณผ่านจักรวาลคู่ขนาน กับ “MULTIVERSE OF HORROR 2022” ตั้งแต่วันที่ 24-31 ตุลาคม 2565 มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ชวนผวา “กล้า” หรือ “กลัว” ได้ที่ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ คนรักหนังไม่ควรพลาด!!! กับการมาสัมผัส…

อุโมงค์เขย่าขวัญ เปิดจักรวาล ประตูแห่ง MULTIVERSE จะเปิดขึ้นในวันที่ 24-31 ตุลาคม 2565 บนพื้นที่สุดหลอน ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กับกิจกรรม “ไม่หมดใจ ยังไงก็ไปต่อ” กับ Rockstar Mission เราขอท้า! ภายใน 3 นาที ทะลุมิติแห่งความกลัว เข้าอุโมงค์พิสูจน์ความกล้าเข้าไปหาดวงดาวจากร็อคสตาร์ ร่วมค้นหา Star ที่มีรางวัล ถูกซ่อนอยู่ภายในอุโมงค์หาให้เจอ เพื่อรับของรางวัล อาทิ ของพรีเมียมจากหนังดัง, บัตรดูหนัง, บัตรโยนโบว์ลิ่ง, บัตรเล่นไอซ์สเก็ต และบัตรส่วนลดต่างๆ มากมาย

เขย่าขวัญ เขย่าราคา วันที่ 27-31 ตุลาคมนี้ ดูหนังรับฮาโลวีน เพียงที่นั่งละ 69 บาท (ที่นั่งปกติและฮันนีมูนในระบบปกติ) อาทิ Halloween End, คืนหมีฆ่า, ๑๐๐ ร้อยขา, Smile (ยิ้มสยอง), The Black phone (สายหลอนซ่อนวิญญาณ) เฉพาะที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, รังสิต  และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

สั่นประสาทกับโปรสะพรึง ลูกค้าทรูดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง จำนวน 1,000 สิทธิ์ ใช้เพียง 1 ทรูพอยท์ตั้งแต่วันที่ 29-31 ตุลาคมนี้ ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

แต่งผีดูหนังฟรี 31 ตุลาคมนี้ เทศกาลเดียวที่ให้คุณได้ปลดปล่อยความสะพรึงในตัวคุณ ด้วยการแต่งหน้าแต่งชุดผี รับสิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง ที่นั่งปกติ ระบบปกติ เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวน 2,000 สิทธิ์ หรือ อยากเต็มอิ่มกับจักรวาลแห่งความหลอน ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้น ดูหนังผีมาราธอนข้ามคืนฮาโลวีนฟรี 31 ตุลาคมนี้ เฉพาะที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ณ โรงภาพยนตร์ที่ 5 ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Major Group ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 16.00 น. เพื่อเข้าสู่มิติดูหนังผีมาราธอน 3 เรื่อง ตั้งแต่เวลา 18.00 น. กับหนัง Halloween, Halloween Kills และ Halloween End

นอกจากนี้ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ยังร่วมปลุกบรรยากาศความน่าสะพรึงกลัวของลานโบว์ลิ่งด้วยบรรยากาศสุดวังเวง ให้ลูกค้าที่มาโยนโบว์ลิ่งได้สัมผัสความหลอนของภูมิผีที่คอยยืนต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการช่วงฮาโลวีน ตั้งแต่วันที่ 24-31 ตุลาคมนี้ เมื่อใช้บริการครบ 1,500 บาท รับฟรีทันที หมอน Blu-O Jack-o’-lantern 1 ใบ มูลค่า 1,190 บาท ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ทุกสาขา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า