แอป “Max Me” จับมือ MThai และ อ.คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง เปิดตัวบริการใหม่ “Max มู” ชวนเสริมพลังชีวิตสุดปังรับปีกระต่ายมงคล

“แมกซ์โซลูชัน” ปังไม่ไหวล่าสุดผนึกกำลังกับ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด พัฒนาบริการใหม่ “Max มู” เอาใจสายมูตัวจริงด้วยการรวมทีมนักพยากรณ์และนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยนำทีมโดย อ. คฑา ชินบัญชร บริการพยากรณ์ออนไลน์แบบเจาะลึกทุกศาสตร์เสริมมงคลชีวิตรับปี 2566 ได้แล้ววันนี้ที่แอป “Max Me” เท่านั้น! 

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจีเปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของยอดผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน Max Me ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตอย่างลงตัว พร้อมเติมเต็มทุกการใช้จ่ายให้ง่ายดายยิ่งขึ้นผ่าน Max Me Wallet โอกาสนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จและตอบแทนลูกค้าสมาชิกทุกราย เราจึงร่วมกับ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด พัฒนาบริการใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “Max มู” นำเสนอบริการพยากรณ์ออนไลน์แบบครบวงจรบนแอป Max Me โดยคณะนักโหราศาสตร์ชื่อดังนำทีมโดย อ. คฑา ชินบัญชร พญาการไพ่ยิปซีเพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกเข้าถึงการพยากรณ์ที่น่าเชื่อถือ ทุกศาสตร์พยากรณ์ ได้ง่าย ตรงทุกความต้องการ อาทิ โหราศาสตร์ไทย ไพ่ยิปซี ฮวงจุ้ย และศาสตร์อื่นๆ อีกมากมาย โดยเริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป 

“ศาสตร์การพยากรณ์และเคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ เป็นความเชื่ออยู่คู่คนไทยมายาวนาน และในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปการพยากรณ์ถูกนำมาปรับใช้อยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคยิ่งขึ้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาบริการ Max มู ให้แก่สมาชิกของเราทั่วประเทศได้เติมพลังดีๆ รับปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งในวันนี้ (1 ธ.ค.) ถือเป็นฤกษ์ดีที่จะเปิดบริการ “Max มู” อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก อ.คฑา ชินบัญชร นำทีมทีมนักพยากรณ์ และนักโหราศาสตร์ชื่อดังมาร่วมกิจกรรมย่านราชประสงค์ ไหว้ขอพรพระแม่ลักษมี ท้าวจตุโลกบาล ณ เกษรวิลเลจ พร้อมไหว้ขอพรท้าวมหาพรหม โดยนำคณะนางรำ 9 ชีวิต มาร่วมแสดงรำถวายในพิธีอีกด้วย”นายพร้อมศักดิ์ กล่าว 

คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้อำนวยการหน่วยกลยุทธอีเวนต์และการตลาดออนไลน์ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์ Mthai.com มากกว่า 20 ปีและเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านสื่อสังคมออนไลน์คุณภาพที่มีความน่าเชื่อถือ โดยแนวทางการนำเสนอคอนเทนต์ในเว็บไซต์ MThai คือ เชื่อในสิ่งที่ทำทำในสิ่งที่เชื่อ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางนำเสนอคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ ด้านความเชื่อ อาทิ พยากรณ์โชคชะตา, สีมงคล, ฤกษ์มงคล, ประวัติสถานที่มงคลสวยงาม, เลขมงคล, บทสวดมนต์, คาถามงคล รวมถึงคำสอนและเคล็ดลับเสริมมงคลต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลและเป็นแนวทางให้สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้และช่วยเสริมสร้างพลังใจที่ดีให้ทำการสิ่งใดก็ประสำเร็จความสำเร็จและมีความสุข

ทั้งนี้การผนึกกำลังระหว่างทาง Max Me กับ เว็บ MThai นั้นได้มีการศึกษาความเป็นไปได้ของตลาดในด้านต่างๆ เพื่อประเมินความเป็นไปได้ทางธุรกิจ ซึ่งคาดว่าการบริการในด้านเกี่ยวกับความเชื่อนั้นจะสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสร้างมูลค่าเพิ่มการตลาด เพื่อรุกธุรกิจสายมูครบวงจร โดยคาดว่าจะเห็นรายได้จากธุรกิจดังกล่าวในปีหน้าเป็นต้นไป”

ด้าน อาจารย์คฑาชิน บัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง กล่าวว่า “ทุกชีวิตมีเส้นทางและการเดินทางของตนเองที่ล้วนแตกต่างกันไป บริการ Max มูจึงเปรียบเสมือนทางเลือกที่เข้ามาช่วยเสริมพลังใจเชิงบวกและเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีความเชื่อและแรงศรัทธาตามแต่วิจารณญาณเฉพาะบุคคล ซึ่งในปี 2566 ที่จะมาถึงนี้ นับเป็นปีกระต่ายมงคล อยากอวยพรให้ทุกคนประสบแต่สิ่งดีๆ แคล้วคลาดจากภยันตราย พร้อมเปิดรับพลังงานเชิงบวกและมีสติในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ” 

ทั้งนี้ สมาชิก Max Card สามารถลงทะเบียนรับบริการ Max มู ได้ที่แอป Max Me โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หลังลงทะเบียน สมาชิก Max Card จะได้รับคำพยากรณ์ดวงรายวัน สีมงคลเสริมดวง เคล็ดลับเสริมดวง เลขเด็ด พร้อมรับชม Live สด พิธีกรรม กิจกรรมทำบุญ และ คาถามงคลต่างๆ ซึ่งนอกเหนือจากบริการพื้นฐานที่ Max มู เตรียมไว้ให้บริการฟรีแล้ว สมาชิก Max Card สามารถเลือกซื้อบริการเสริมอื่นๆ ที่ตรงกับความต้องการได้ อาทิ ดวงรายปี จาก อ.คฑา วอลเปเปอร์เสริมดวง ดูฮวงจุ้ย ปรึกษาหมอดูส่วนตัว ตรวจสอบเลขมงคล ตรวจเช็คฤกษ์มงคล ฝากใส่บาตรออนไลน์ บูชาของมงคล ไหว้พระ และแก้ชงออนไลน์ ทริปไหว้พระเสริมดวงและอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถชำระเงินง่ายๆ ผ่าน Max Me Wallet ซึ่งมี วิธีการชำระเงินให้เลือก 3 รูปแบบ เงินใน wallet หรือ เงินบวก แต้ม Max Point หรือ ชำระด้วยแต้ม Max Point ทั้งหมด 

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อซื้อสินค้าและบริการ บนฟีเจอร์ Max มู ทุกๆ 50 บาท สมาชิก Max Card จะได้รับ Max Point 1 แต้ม* ส่วนสมาชิก Max Card Plus จะได้รับ Max Point 2 แต้ม* เชิญทุกคนมาร่วมเสริมพลังชีวิตตลอดปีกระต่ายมงคล ได้ที่ Max Me แอปสดใหม่ที่คุณต้องมีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 1614

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า