โอนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 30 คะแนน ไปยังคะแนนสะสมบลูการ์ด 300 คะแนน
ใช้แทนเงินสดได้ แลกง่าย ๆ บนเมกาบางนาแอปพลิเคชัน

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุก ๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ด้วยการอัปเกรดสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกสามารถโอนคะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษและบริการจากพันธมิตรต่าง ๆ นอกจากสินค้าและบริการภายในเมกาบางนา เพื่อมอบความคุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด เมกาบางนาได้จัดแคมเปญพิเศษให้ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส สามารถใช้ 30 คะแนน โอนเป็นคะแนนสะสมบลูการ์ดได้ 300 คะแนน เพื่อใช้แลกของรางวัล หรือใช้คะแนนแทนเงินสดที่ PTT Station และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส สามารถแลกรับสิทธิ์ได้บนเมกาบางนาแอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ดาวน์โหลดเมกาบางนาแอปพลิเคชัน คลิก http://onelink.to/n37e4g

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่ แอปพลิเคชัน : http://onelink.to/n37e4g เว็บไซต์ : https://www.mega-bangna.com/ เฟซบุ๊ก : facebook.com/MegabangnaShoppingCentre อินสตาแกรม : @Megabangna_th ทวิตเตอร์ : @Megabangna3 ไลน์ : @Megabangnaofficial หรือโทร. 02-105-1000

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า